ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 3

ดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 11 - 17 มีนาคม 2555

ประจำวันที่ 11 - 17 มีนาคม 2555
ชาวราศีตุลย์ วันที่ 15 ตุลาคม - 14 พฤศจิกายน

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์ ที่ตามดวงชะตา มีลูกจ้าง คนใช้ บริวาร ที่ไม่ถูกกัน จะทะเลาะกัน จนอยู่ด้วยกันไม่ได้นาน

การเงิน การลงทุน เก็งกำไรระยะสั้น จะได้ผลดี จะมีลาภผล แต่อย่าโลภมาก นำไปเสี่ยงโชคต่อเพราะสุดท้ายจะอยู่ในสภาพ "ทุนหาย กำไรหด" หมดไม่มีเหลือค่ะ จะมีรายจ่ายรั่วไหลมากกับการเข้าสังคม พบปะเพื่อนฝูง หลีกเลี่ยงไว้ก็จะดีนะคะ

การงาน เป็นระยะที่ดูจะแจ่มใสสำหรับการลงทุน ริเริ่มโครงการใหม่ๆ ที่เกี่ยวกับเรื่องสวยงาม บันเทิงเริงรมย์ แต่ไม่เหมาะกับกิจการที่ต้องเข้าหุ้นส่วน สำหรับมนุษย์เงินเดือน ที่ทำงานเกี่ยวกับด้านการเงิน บัญชี ขอให้รอบคอบ ระมัดระวังมากๆ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะผิดพลาด ที่อาจจะเกิดจากคุณเอง หรือลูกน้อง ทำให้คุณเดือดร้อนได้ค่ะ

ความรัก สำหรับคนโสดที่ออกไปงานสังสรรค์ ปาร์ตี้ จะ มีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์จากเพื่อนเป็นคนรัก สำหรับคนที่มีคู่รัก คู่ครอง ความทุกข์ที่มีมานาน เริ่มคลี่คลาย จากทุกข์ที่สุด ก็จะเป็นสุขบ้าง ทุกข์บ้าง ขอให้ใช้ระยะเวลานี้ ปรับปรุง เสริมสร้างบรรยากาศของความรักให้สดชื่นไว้

ครอบครัว
การสื่อสาร ความเข้าใจที่ไม่ตรงกัน ทำให้คุณมีปัญหา ทะเลาะวิวาทกับญาติพี่น้องได้ คนรับใช้ บริวาร จะก่อปัญหาทำให้คุณเดือดร้อน ยุ่งยาก

โชคลาภ ห้ามเข้าสถานที่อโคจร ผับ บาร์ ฯลฯ เพราะจะทำให้คุณเสียทรัพย์และเจ็บตัวได้

คำแนะนำ ดาวเสาร์โคจรเข้ามาทับลัคนาหรือผู้ที่เกิดในราศีตุลย์ตั้งแต่วันที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ.2554 และจะอยู่ตรงนี้ไปอีกสองปีครึ่ง เป็นช่วงที่ชาวราศีตุลย์ต้องสร้างจิตใจให้เข้มแข็ง อดทน มีสติที่จะฝ่าฟันอุปสรรค พร้อมรับมือกับปัญหาชีวิตที่จะเข้ามา โชคดีนะคะ

 

ดวงรายสัปดาห์ โดย อ. นนท์รภัส 1900 888 031 ต่อ 1024

Sanook.commenu