ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 1

ดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 19 - 25 กุมภาพันธ์ 2555

ประจำวันที่ 19 - 25 กุมภาพันธ์ 2555
วันที่ 15 มกราคม - 14 กุมภาพันธ์

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมกร ที่มีราหู ธาตุลม ในราศีกุมภ์ เป็นเจ้าเรือนในภพการเงิน บ่งบอกถึงเจ้าชะตาจะร่ำรวยได้ถ้าทำธุรกิจหรือทำงานที่เกี่ยวข้องการต่างประเทศ

การเงิน การลงทุน เก็งกำไรระยะสั้นๆ ได้ผลดีค่ะ การเจรจาติดต่อ คนรัก มิตรสหายในวงสังคมก็จะนำผลประโยชน์มาให้ แต่ก็จะมีที่มาขอยืมเงิน ใจแข็งไว้นะคะ เพราะคุณจะไม่ได้คืนแถมยังเสียเพื่อนอีกด้วย

การงาน ยังมีโอกาสได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง สำหรับมนุษย์เงินเดือน จะได้โยกย้ายไปทำงานต่างจังหวัดหรือต่างประเทศ แต่ขอให้ระวังตัว ประพฤติสุจริต เพราะคุณมีเกณฑ์จะถูกจับผิด หรือถูกใส่ร้าย ทำให้คุณอาจเสียชื่อ หรือมีคดีความได้เลย

ความรัก จะได้พบคนถูกใจในงานเลี้ยง เฮฮาปาร์ตี้กับเพื่อนฝูง แต่ต้องทำใจนะคะ เพราะเขาหรือเธอคนนั้นมีเบื้องหลังที่จะทำให้คุณช็อค!!!!

ครอบครัว กิจกรรมที่เกี่ยวกับบ้านเรือน ที่อยู่อาศัย จะทำพิธีมงคล ใดๆ หรือจะย้ายเข้า ย้ายออก ก็ทำได้อย่างราบรื่น แต่ยังอยู่ในเกณฑ์ว่าทรัพย์สินมรดก จะทำให้คุณทะเลาะกับญาติพี่น้อง จะมีศัตรูจนเป็นคดีความกันได้อยู่นะคะ

สุขภาพ สำหรับผู้สูงอายุ พยายามอย่าอยู่คนเดียวนะคะ ระวังโรคหัวใจวายเฉียบพลันด้วย

โชคลาภ มีโอกาสได้ลาภจากการเสี่ยงโชค เก็งกำไรระยะสั้นๆ แต่ถ้าหวังมาก ทุ่มเทมาก ก็อาจพลิกผันทำให้คุณเสียหายได้

คำแนะนำ ถึงระยะนี้ชาวราศีมกรจะ "ดวงดี" แต่โดยภาพรวมแล้ว ปี พ.ศ. ๒๕๕๕ การงานของคุณจะมีปัญหา ผู้ใหญ่ ผู้บังคับบัญชาจะไม่ปลื้มผลงานคุณ จะทำให้คุณเสียชื่อ เสียความเชื่อถือ ใจเย็นๆ ไว้นะคะ ขอให้ระมัดระวังคำพูด ความประพฤติ ปัญหาที่น่าจะร้ายแรงก็จะทุเลาเบาบางลงไปสำหรับชาวราศีมกรที่แข็งแกร่งและอดทน!!

 

ดวงรายสัปดาห์ โดย อ. นนท์รภัส 1900 888 031 ต่อ 1024

Sanook.commenu