ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 1

ดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 19 - 25 กุมภาพันธ์ 2555

ประจำวันที่ 19 - 25 กุมภาพันธ์ 2555
วันที่ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ ที่มีดาวศุกร์ในราศีพฤษภเป็นเจ้าเรือนในภพการเงิน บ่งบอกถึง เจ้าชะตาจะร่ำรวยเงินทอง ไม่ขัดสนจนตาย จะสร้างฐานะขึ้นมาได้ด้วยตัวเอง จะเป็นคนที่ชอบแต่งตัว จะมีเครื่องประดับที่เด่น และแปลกตากว่าใคร ๆ

การเงิน รายรับยังมีเข้ามาให้ชื่นใจ แต่รายจ่ายที่เกิดจากการพบปะสังสรรค์ ก็มีมากเช่นกัน ทำให้การเงินของคุณอาจสะดุด มีปัญหาต่อไปได้

การงาน งานที่เกี่ยวข้องด้านบันเทิงเริงรมย์ จะได้ผลดีค่ะ เป็นระยะที่ดีกับการริเริ่ม ลงทุนทำโครงการใหม่ๆ แต่ระยะนี้ขอให้ชาวราศีเมษ อย่าใจร้อน อดทน อดกลั้น กับสิ่งที่มากระทบอารมณ์ ไม่อย่างนั้นคุณอาจจะเสียมิตร ถูกคดโกง มีปัญหากับผู้ใหญ่ หรือพนักงานเจ้าหน้าที่ ระวังจะมีคดีความด้วยค่ะ

ความรัก เลิกกับคนเก่า ก็มีคนใหม่เข้ามาให้รัก ให้ชื่นใจ เป็นระยะเวลาสำหรับความสุข สนุกสนานสำหรับชาวราศีเมษในช่วงนี้ค่ะ แต่ให้ระวังอารมณ์ที่ร้อน หงุดหงิดง่าย ของคุณจะทำให้ความสุขที่มีหายไปในพริบตา!!!

ครอบครัว ระวังขโมยขึ้นบ้าน จะเสียทรัพย์สินเงินทอง บริวาร คนอาศัย จะทำเรื่องให้เดือดร้อน ร้อนใจ

สุขภาพ อารมณ์หงุดหงิด ขุ่นมัว อยู่ตลอดเวลา ทำให้สุขภาพของคุณไม่ดีตามไปด้วยค่ะ

โชคลาภ มีลาภลอยมาให้เห็น อาจจะทางเอกสาร หรือโฆษณาชวนเชื่อออนไลน์ แต่อย่าเพิ่งหลงเชื่อนะ คะ พิจารณาให้รอบคอบก่อน

คำแนะนำ อารมณ์ร้อน เจ้าโทสะของคุณ มีส่วนทำคุณมีปัญหามากมาย .....เพื่อน ความรัก จะทรยศ หักหลัง จะมีการขัดแย้งกับผู้ใหญ่ หรือ ผู้มีอำนาจ อดทน อดกลั้น กัดลิ้นตัวเองไว้ก่อนจะพูด หรือตัดสินใจทำอะไร แล้วชาวราศีเมษจะผ่านพ้นอุปสรรคนี้ไปได้ค่ะ. วันที่ไม่ดีสำหรับชาวราศีเมษ คือ วันที่ 24 และ 26 ค่ะ

 

ดวงรายสัปดาห์ โดย อ. นนท์รภัส 1900 888 031 ต่อ 1024

 

Sanook.commenu