ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

โอปอลล์ กรี๊ดกระจายโดนหมอดูทัก กลางรายการ “ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์”

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

โอปอลล์ กรี๊ดกระจายโดนหมอดูทัก กลางรายการ “ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์” แย้มความสัมพันธ์กับหนุ่มปริศนาจะชัดเจนขึ้น!!

รายการ "ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์" ของ บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทน เมนท์ จำกัด ที่ออกอากาศ ทุกวันจันทร์ เวลา สี่ทุ่มครึ่งทาง ททบ.5 เพิ่มช่วงใหม่ เอาใจคนชอบดูดวงโดยเฉพาะกับ "รักทักทาย บาย หมอเมย์" ที่จะมาดูดวงความรัก ทั้งในอดีต ปัจจุบัน และอนาคตว่าจะเป็นอย่างไร

 

 

โดยประเดิมด้วยการดูดวงกันสดๆกลางรายการ ให้กับ 2 พิธีกรประจำรายการที่ ไก่-สมพล ปิยะพง์ศิริ และสาวโอปอลล์-ปณิสรา พิมพ์ปรุ ที่เป็นพิธีกรในรายการเกี่ยวกับความรัก แต่ความรักของทั้งคู่กลับยังไม่เจอคนที่ใช่ซะที งานนี้ หมอเมย์ หมอดูไพ่ทาโรต์ ชื่อดัง มาประเดิมดูดวงจนทำเอาสาวโอปอล์ถึงกับอึ้ง!! เมื่อโดนทักว่า "เรื่องความรักทุ่มเทมาก แต่ผิดหวังมาตลอด แต่ปีนี้จะมีคนดีๆเข้ามา รับรองว่าภายใน 2-3 เดือนนี้ ความสัมพันธ์จะชัดเจนขึ้นอย่างแน่นอน"

 


โดนทักเรื่องความรักจนทำเอาโอปอล์ ถึงกับยกนิ้วให้เลยทันทีก่อนที่จะบอกว่า "เจอหมอเมย์เป็นครั้งแรกกลาง "ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์" เห็นครั้งแรกก็ไม่นึกว่าเป็นหมอดู เพราะเด็กมากอายุ 25 ปีเอง แถมยังหน้าตาสวยด้วย ก็ไม่อะไรเท่าไร แต่พอเจอเค้ามาทักดวงความรักที่ฟังแล้ว โอปอล์อึ้งเลยเพราะตรงใจมาก คือไม่รู้ว่าเค้ารู้ได้อย่างไร และเรื่องอื่นที่เค้าทักขึ้นมาก็เป็นเรื่องที่โอปอล์ไม่เคยบอกใคร ต้องบอกว่าเค้าดูด้วยเซ้นส์จริงๆ ดูเพื่อช่วยคนไม่ได้ดูเพื่อการค้ากำไร ซึ่งช่วงใหม่ "รักทักทาย บาย หมออเมย์" เป็นการดูดวงความรักในอนาคตที่จะเกิดขึ้น อัพเดททุกสัปดาห์ ที่แม้จะเป็นช่วงสั้นๆ ในรายการ แต่ก็น่าจะเป็นอีกช่องทางหนึ่งที่จะช่วยให้ความรักของคุณผู้ชมได้แจ่มใส และค้นพบอะไรดีๆในความรักมากขึ้นก็ได้ค่ะ"

 


เรียกว่าแม่นไม่แม่นไม่รู้ แต่พอดูดวงบนเวทีเสร็จปุ๊บ สาวโอปอล์ถึงกับรีบลาก หมอเมย์ ไปหลังรายการ แล้วเอารูปฝ่ายชายให้ดูโหงวเฮ้งเลยทีเดียว แถมยังนัดจะไปดูดวงกันนอกรอบอีกด้วย ส่วนรูปหนุ่มคนนั้นจะเป็นใคร เจอหน้ากันก็ถามสาวโอปอล์กันเองนะจ้ะ มาคอยติดตามอัพเดทดวงความรัก และแง่คิดของการใช้ชีวิตคู่ ได้ในรายการ "ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์" ทุกวันจันทร์ เวลา 22.35 ทาง ททบ.5 (เริ่มจันทร์ที่ 23 ม.ค.55 เป็นต้นไป)

 

Sanook.commenu