ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

ดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 15 - 21 มกราคม 2555

ดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 15 - 21 มกราคม 2555
ราศีมังกร วันที่ 15 มกราคม - 14 กุมภาพันธ์

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมังกร ราศีปลายธาตุดินที่แสนจะแห้งแล้ง ตามพื้นดวงชะตา ชีวิตจะมีศัตรูคู่แข่งในวิชาชีพตลอดเวลา ชีวิตจะประสบเคราะห์กรรมหลายครั้งจากประมาทหละหลวมในด้านเอกสาร สัญญา การทำนิติกรรมต่างๆ

การเงิน รายรับยังเหมือนเดิม แต่รายจ่ายพอกพูนมากขึ้น หนี้สินเก่าๆ ก็มีอยู่แล้ว แต่ยังมีหนี้ใหม่ๆ เพิ่มขึ้นมาอีก หนี้ที่เกิดจากการใช้จ่ายฟุ่มเฟือยก็เป็นส่วนหนึ่ง

การงาน มีเกณฑ์สูงว่าระยะนี้จะมีปัญหากับเจ้านาย ผู้บังคับบัญชา จนอาจโดนคำสั่งฟ้าผ่าให้ย้ายคุณไปอยู่ในตำแหน่งที่คุณไม่ประสงค์ หรืออาจทำให้คุณต้องลาออกไปเลยก็ได้ ขอให้ระมัดระวังคำพูด ความประพฤติไว้ทุกอริยาบท อย่าลืมนะคะ..... สิบนิ้วพนมไหว้ แค่พูด"ขอโทษค่ะ/ครับ" ใช้ได้ผลเสมอ!

ความรัก ความรักที่ลุ่มหลง มัวเมา เป็นความรักที่ไม่จริงใจ และยังทำให้คุณต้องเสียทรัพย์จำนวนมากอีกด้วย ระวังนะคะ สำหรับคนโสด และคนที่มีคู่ครองแล้ว อาจทำให้เลิกรากันได้

ครอบครัว มีโอกาสรับทรัพย์สิน ที่ดิน ที่ได้ด้วยความเสน่หาจากวงศาคณาญาติ อยู่ในระยะที่การปลูกบ้านใหม่ จะทำได้อย่างที่ใจหวัง ครอบครัวมีความสุขดีค่ะ

สุขภาพ ระวังปัญหาปวดท้อง ท้องเสีย ลำไส้อักเสบ เฉียบพลันด้วยค่ะ

โชคลาภ การเสี่ยงโชค เก็งกำไร การลงทุนระยะสั้นๆ จะได้ผลดีกับชาวราศีมกรในระยะนี้ค่ะ แต่ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ต้องระวังว่าจะมีปัญหาเดือดร้อนทางการเงินอย่างหนัก ถ้าลาภผลที่ได้ จะเป็นไปในทางไม่สุจริต

คำแนะนำ ถึงระยะนี้ชาวราศีมกรจะ "ดวงดี" แต่โดยภาพรวมแล้ว ปี พ.ศ. ๒๕๕๕ การงานของคุณจะมีปัญหา ผู้ใหญ่ ผู้บังคับบัญชาจะไม่ปลื้มผลงานคุณ จะทำให้คุณเสียชื่อ เสียความเชื่อถือ ใจเย็นๆ ไว้นะคะ ขอให้ระมัดระวังคำพูด ความประพฤติ ปัญหาที่น่าจะร้ายแรงก็จะทุเลาเบาบางลงไปสำหรับชาวราศีมกรที่แข็งแกร่งและอดทน!!

 

ดวงรายสัปดาห์ โดย อ. นนท์รภัส

Sanook.commenu