ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ทายใจจากสมุดจดบันทึกเ่ล่มโปรด

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 3

สมุดจดบันทุกที่คุณใช้อยู่เป็นประจำ เรียกได้ว่าเป็นเล่มโปรดนั้นคือเล่มไหนกันค่ะ รีบไปหยิบมาแล้วมาดูคำทำนายกันเลยค่ะ

สมุดจดบันทุกที่คุณใช้อยู่เป็นประจำ เรียกได้ว่าเป็นเล่มโปรดนั้นคือเล่มไหนกันค่ะ รีบไปหยิบมาแล้วมาดูคำทำนายกันเลยค่ะ เพราะว่าหน้าปกของสมุดจดเล่มนี้แหละสามารถทายนิสัยของคุณได้อย่างเเม่นยำเลยทีเดียว

 


- ปกสีหวาน เข้าคอนเซ็ปต์ของสาวหวานเลยค่ะ ชอบความโรแมนติก ถวิลหาความรักที่แสนหวานและอ่อนโยน เพราะอยากได้ครอบครัวที่อบอุ่น คุณออกจะเป็นคนช่างฝัน ขี้น้อยใจ และเก็บความรู้สึกเก่ง ถ้าไม่สุดๆ จริงๆ ไม่มีทางปริปากบ่นให้ใครฟัง อารมณ์ยามว่างก็มักจะฟังเพลง แต่งกลอน อ่านหนังสือ และสะสมรูปภาพหรือโปสการ์ด

- ปกสีสด เพราะคุณเป็นคนบันเทิง เฮฮา และใจกว้าง จึงชอบแต่อะไรที่มีสีสันจัดจ้านสะดุดตา เช่นเดียวกับการแต่งตัวที่เน้นสีสันเข้าว่า และคุณจะมีความสุขมากๆ ถ้าได้อยู่กับเพื่อนฝูง ยิ่งได้ไปท่องเที่ยวผจญภัยด้วยกันจะยิ่งดี๊ด๊ามาก เสน่ห์ของคุณจึงอยู่ที่ความสดใสร่าเริงนี่แหละค่ะ

- ปกเรียบๆ เพราะเป็นคนมีรสนิยมชัดเจนและมีสไตล์เป็นของตัวเอง คุณเลยรู้ว่าอะไรเหมาะหรือไม่เหมาะกับตัวคุณ คุณจะไม่เลือกเยอะ ไม่เปลี่ยนบ่อย ไม่ว่าจะเป็นสิ่งของหรือการแต่งตัว ซึ่งก็มีลักษณะเดียวกับนิสัยนั่นก็คือนิ่งๆ ไม่พูดเยอะ ชอบใช้ความคิดซะมากกว่า คิดเยอะ หลักการและเหตุผลเพียบ และที่สำคัญคือซื่อสัตย์และมีน้ำใจมากๆ คนที่จะคบกับคุณได้ต้องได้รับการคัดเลือกมาแล้วว่ามีความคิดไปในแนวเดียวกัน มิเช่นนั้นจะคุยกันไม่รู้เรื่อง

- ปกการ์ตูน รู้เลยว่ายังมีนิสัยเป็นเด็กอยู่มาก แต่ก็ดีที่เป็นคนสนุกสนานและไม่คิดเยอะ ข้อเสียของคุณก็คือขี้เหงาง่ายเหลือเกิน และเป็นคนไม่ค่อยมั่นใจในตัวเองสักเท่าไร ทั้งๆ ที่ในความเป็นจริงคุณอยากจะดูดีและเป็นที่ยอมรับของเพื่อนๆ คงต้องค่อยๆ ฟิตและปรับตัวกันไป

- ปกลายไทย ออกจะเป็นแนวแปลกแยกจากคนส่วนใหญ่ ทำให้ความคิดไม่ค่อยเหมือนใครแถมยังเป็นคนเจ้าระเบียบด้วย ดูภายนอกคนอาจมองว่าคุณดูหยาบไม่ค่อยละเอียดอ่อน แต่จริงๆ แล้วคุณกลับมีมาตรฐานเป็นของตัวเองเลยทำให้ใครๆ ก็ไม่ค่อยเข้าใจคุณ

- ปกภาพวาด อารมณ์ศิลปินของแท้เลยค่ะ อ่อนไหว เคลิบเคลิ้มง่าย และเอาแต่ใจ ฝืนความรู้สึกตัวเองไม่ค่อยเป็น แต่กับความรู้สึกของคนอื่นก็ใส่ใจเหมือนกัน คุณมักจะคาดหวังกับสิ่งต่างๆ ที่อยู่ในห้วงความคิด อยากให้ทุกสิ่งกลายเป็นความจริงให้ได้

- ปกที่มีข้อความมีความหมาย เป็นลักษณะของคนฉลาด มีความคิด และมีเป้าหมายในชีวิต แม้คุณจะดูจริงจังไปบ้างในสายตาคนอื่น แต่ทุกคนก็ยอมรับในความสามารถ ความคิด และคำพูดของคุณ นอกจากนี้คุณยังสามารถแยกแยะความผิดและความถูกได้อย่างชัดเจน

- ปกแบบไหนก็ได้ แสดงว่าเป็นคนไม่เรื่องมากค่ะ รู้จักคุณค่าของเงิน ขยัน ประหยัด อดทน ประนีประนอม และมีสติ แถมยังปรับตัวได้ดีด้วย ลองหยิบสมุดของตัวเองมาสำรวจก่อนนะคะ แล้วค่อยไปแอบสำรวจปกสมุดของคนอื่นกัน

ขอบคุณข้อมูลจาก FW Mail

 

Sanook.commenu