ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพุธ

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 1

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพุธ ประจำวันศุกร์ ที่ 30 กันยายน 2554

ประจำวันศุกร์ ที่ 30 กันยายน 2554

การงาน ช่วงนี้ขยันขันแข็งทำงานอย่างเป็นโชค ถึงแม้จะยุ่ง หรือเหน็ดเหนื่อยก็ยังสามารถได้รุดหน้า ไปได้อย่างมีความสำเร็จ ในด้านการศึกษาถ้ามีความพยายามก็จะผ่านได้อย่างไม่ยาก

การเงิน ถึงจะหามาได้มาก ก็มีการใช้จ่ายออกไปมากเช่นกัน เก็บไม่อยู่ แต่เจ้าชะตาก็ยังแผนการ ทำงานซึ่งจะทำให้ได้มาซึ่งเงินทองเรื่อย ๆ

ความรัก การกระทำหลาย ๆ อย่างของเจ้าชะตาเกี่ยวกับเรื่องของความสัมพันธ์ในด้านความรักก็ถือว่า ดีอยู่แล้ว แต่ในเรื่องของบริวารจะมีความขัดแย้งจนอาจจะส่งผลต่อความสัมพันธ์กับทั้งสอง คนได้ การเปิดอกคุยกันจะช่วยให้เข้าใจกันได้มากขึ้น

เด็กที่เกิดในวันนี้ จะมีนิสัยรักการเปลี่ยนแปลง มีความคิดสร้างสรรค์ มีจินตนาการที่ดี บางครั้งเข้าใจยาก ขี้ งอแง ขี้ น้อยใจ พูดแล้วทำได้ตามที่พูด ขยัน สามารถสร้างความร่ำรวยให้ตัวเองได้อย่างไม่ ยาก มีความสามารถในการการศึกษา และโดดเด่นในสังคม

สิ่งมงคลที่ควรทำ การทำบุญที่เป็นการช่วยเหลือ หรือบริจาคเพื่อซ่อมแซมสถานที่ชำรุดทรุดโทรมต่าง ๆ ไม่ว่า จะเป็นวัดโบสถ์ สถานที่ทางศาสนาอื่น ๆ หรือทำบุญเกี่ยวกับโลงศพตามมูลนิธิต่าง ๆ จะ ส่งผลในเรื่องของเจริญก้าวหน้าใน ตำแหน่งหน้าที่การงาน การติดต่อคล่องตัว ประสบ ความสำเร็จในเรื่องของการศึกษา

สีมงคล สีขาว สีเขียว สีทอง

อัญมณีมงคล หยก ทองคำ

เลขนำโชค 2, 5, 9

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร ตันติถาวร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทอง

Sanook.commenu