ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 1

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร ประจำวันศุกร์ ที่ 23 กันยายน 2554

ประจำวันศุกร์ ที่ 23 กันยายน 2554

การงาน ใช้ความขยันเป็นหลักต่อการที่จะเปลี่ยนแปลงในครั้งนี้ ถึงแม้ว่าบางครั้งจะมีอุปสรรค์เข้ามา ให้ต้องแก้ไข มีโอกายโยกย้าย หรือเดินทางไกลเกี่ยวกับงานด้วยเช่นกัน

การเงิน มีความสามารถพิเศษที่จะหาเงินทองได้ในช่วงนี้ แม้ตอนแรก ๆ อาจจะยังไม่เห็นทางก็จะมีคน เข้ามาให้คำแนะนำ หรือให้คำปรึกษาอย่างเป็นโชค

ความรัก ทุกอย่างอย่างขึ้นอยู่กับการกระทำ และการตัดสินใจของเจ้าชะตาเป็นหลักเพื่อสร้าง ความสัมพันธ์อันดี รักษาน้ำใจกันไว้ในเรื่องของความรัก ก็จะทำให้ความรักพัฒนาเพิ่มขึ้นได้ อย่างมั่นคง

เด็กที่เกิดในวันนี้ จะมีนิสัยรักการเปลี่ยนแปลง มีความคิดสร้างสรรค์ มีจินตนาการที่ดี บางครั้งเข้าใจยาก ขี้ งอแง ขี้ น้อยใจ พูดแล้วทำได้ตามที่พูด ขยัน สามารถสร้างความร่ำรวยให้ตัวเองได้อย่างไม่ ยาก มีความสามารถในการการศึกษา และโดดเด่นในสังคม

สิ่งมงคลที่ควรทำ การทำบุญที่เป็นการช่วยเหลือ หรือบริจาคเพื่อซ่อมแซมสถานที่ชำรุดทรุดโทรมต่าง ๆ ไม่ว่า จะเป็นวัดโบสถ์ สถานที่ทางศาสนาอื่น ๆ หรือทำบุญเกี่ยวกับโลงศพตามมูลนิธิต่าง ๆ จะ ส่งผลในเรื่องของเจริญก้าวหน้าใน ตำแหน่งหน้าที่การงาน การติดต่อคล่องตัว ประสบ ความสำเร็จในเรื่องของการศึกษา

สีมงคล สีขาว สีเขียว สีทอง

อัญมณีมงคล หยก ทองคำ

เลขนำโชค 2, 5, 9

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร ตันติถาวร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทอง

Sanook.commenu