ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 1

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์ ประจำวันอาทิตย์ ที่ 29 พฤษภาคม 2554

ประจำวันอาทิตย์ ที่ 29 พฤษภาคม 2554

การงาน ช่วงนี้โดดเด่น มีความสำเร็จอย่างเต็มที่ ไม่ว่างานที่เป็นเจ้าของกิจการ หรืองานที่ต้องอาศัยความมานะพยามที่จะเปลี่ยนแปลงเกี่ยวกับเรื่องของหน้าที่การงาน ให้ระวังการขัดแย้งกับบริวาร เอกสาสัญญามีการล่าช้า กว่ากำหนด

การเงิน ให้ระวังการจับจ่ายใช้สอย หรือการจ่ายเงินออกไปในเรื่องที่ไม่เป็นเรื่องช่วงนี้เก็บเงินไม่อยู่ มีการเสียทรัพย์ หรือจะมีการจ่ายไปในเรื่องของการลงทุนเพิ่มในด้านธุรกิจ

ความรัก อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ได้ดั่งใจ มีข่าวคราวและการสื่อสารที่ดี ท่านที่เป็นสตรี จะมีชายผิวขาวเหลืองเข้ามามีบทบาทในชีวิต สำหรับท่านที่เป็นชาย จะได้เจอคนอายุน้อย เฉลียวฉลาด พูดจาดี และมีเสน่ห์ มีการสร้างความสัมพันธ์ที่ดี มีการสร้างความสัมพันธ์อย่างหวานชื่น

เด็กที่เกิดในวันนี้ จะเป็นคนช่างสงสัย ซึ่งจะทำให้มีเป็นคนที่ค้นคว้า ค้นหาหาคำตอบ ไม่อยู่นิ่งกับที่ชอบที่จะแสวงหาความรู้อยู่ตลอดเวลา เป็นคนมีความคิดเฉลียวฉลาดในการอ่านเขียน เข้าใจอะไรง่าย แต่จะค่อนข้างอ่อนไหว และติดแม่

สิ่งมงคลที่ควรทำ ควรติดต่อ หรือไปเยี่ยมเยียนญาติผู้ใหญ่ พ่อแม่ ปู่ย่า ตายาย เพื่อขอศีลขอพรจากพวกท่านเหล่านั้น รวมทั้งการบูชา ร.5 และการทำบุญตักรบาตร ทำสังฆทานอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรจะส่งผลในเรื่องของความสำเร็จใน เรื่องเงินทองนั่นเอง

สีมงคล สีเขียว, สีทอง, สีแดง

อัญมณีมงคล มรกต, ทับทิม, ทองคำ

เลขนำโชค 6, 3, 5

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

Sanook.commenu