ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์ ประจำวันพฤหัสบดี ที่ 5 พฤษภาคม 2554

ประจำวันพฤหัสบดี ที่ 5 พฤษภาคม 2554

การงาน มีการเข้ากลุ่มสมาคมเป็นกลุ่มเล็ก ๆ อย่างเป็นโชคและโดดเด่น ทำให้เจ้าชะตารู้สึกท้าทาย แม้บางครั้งจะรู้สึกจุกจิก หรือวุ่นวายบ้างก็ตาม แต่ระยะยาวความสำเร็จ หรือประสบการณ์ใหม่ ๆ จะนำพาความสำเร็จมาสู่เจ้าชะตา

การเงิน จะได้จากการเดินทางไกล หรือมีดชค มีเงินมีทองจับจ่ายใช้สอยมีความสำเร็จต่าง ๆ ในช่วงนี้ มีการวางแผนการใช้เงิน หรือการเดินทางท่องเที่ยวต่าง ๆ ในช่วงนี้ ก็ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดี

ความรัก ยังโดดเด่น จะได้พบคนรักที่ถูกใจ แต่บางครั้งก็ยังไม่ได้ดั่งใจซักเท่าไหร่ เพราะการกระทำอาจมีความใจร้อน หรืออารมณ์ที่รุนแรงเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย ถ้าปรับอารมณ์ให้เย็นลง ใช้เหตุผล และเปิดใจเข้าหากันความสัมพันธ์ก็จะลงตัวมากยิ่งขึ้น

ที่เกิดในวันนี้ จะเป็นคนช่างสงสัย ซึ่งจะทำให้มีเป็นคนที่ค้นคว้า ค้นหาหาคำตอบ ไม่อยู่นิ่งกับที่ชอบที่จะแสวงหาความรู้อยู่ตลอดเวลา เป็นคนมีความคิดเฉลียวฉลาดในการอ่านเขียน เข้าใจอะไรง่าย แต่จะค่อนข้างอ่อนไหว และติดแม่

สิ่งมงคลที่ควรทำ ควรติดต่อ หรือไปเยี่ยมเยียนญาติผู้ใหญ่ พ่อแม่ ปู่ย่า ตายาย เพื่อขอศีลขอพรจากพวกท่านเหล่านั้น รวมทั้งการบูชา ร.5 และการทำบุญตักรบาตร ทำสังฆทานอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรจะส่งผลในเรื่องของความสำเร็จใน เรื่องเงินทองนั่นเอง

สีมงคล สีเขียว, สีทอง, สีแดง

อัญมณีมงคล มรกต, ทับทิม, ทองคำ

เลขนำโชค 6, 3, 5

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

Sanook.commenu