ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีมิถุน

เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

ราศีมิถุน...ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา การสื่อสารที่รวดเร็ว มีบทบาทโดดเด่น  ที่ทำให้ชาวราศีมิถุน แปรปรวน เปลี่ยนแปลง ได้อย่างง่ายดาย แม้กระทั่งเรื่องความรัก

เดือนมีนาคม  ฤดูใบไม้เริ่มผลิใบ อากาศเริ่มอบอุ่น ที่อาจอุ่นจนร้อนระเบิด ด้วยพลังแรงแห่งลมที่โหมไฟในราศีธนู ราศีแห่งคู่ครองของชาวราศีมิถุน ขณะที่ดาวพุธ สัญลักษณ์แห่งคู่ครองจะโคจรไปสถิตร่วมกับดาวศุกร์ ดาวแห่งความรักในเขตราศีมีน นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า

เป็นโอกาสที่ดีของชาวราศีมิถุน ที่จะนำความตื่นเต้น เร้าใจมาสู่ชีวิตคู่ของตัวเองได้ และเหมาะที่จะเสนอความต้องการของตนเองให้คนรัก คู่ครอง ที่เขา/เธอ ก็พร้อมจะตอบสนองให้อย่างเต็มที่!! แต่ควรระวังสำหรับสัมพันธ์รักที่มีรักซ้อนซ่อนเงื่อน เพราะเป็นเวลาที่จะถูกเปิดเผยความลับที่ซ่อนเร้นมานาน ที่อาจทำให้ทะเลาะวิวาทจนแตกหัก หรือ อาจทำให้..เจ็บนี้อีกนาน!!

สำหรับคนโสด รักใหม่ การเริ่มต้นชีวิตใหม่ อาจเกิดขึ้นในระยะวัน “พระจันทร์ดับ” 17-18 เดือนนี้ ซึ่งจากภารกิจ งานที่กระทำ ก็จะเป็นโอกาสที่จะทำให้พบรัก เจอคนรู้ใจ อาจได้พบเจอเพศตรงข้ามที่พร้อมจะทุ่มเทให้ความรัก เสนอสนองความต้องการได้อย่างไม่มีเงื่อนไข และ ไม่มีขีดจำกัด!!

อัญมณี สี ที่จะมีพลัง ส่งเสริมความรัก ...พลอยอะความารีน , สีฟ้าใส

กลิ่นหรือน้ำหอม ที่จะเพิ่มเสน่ห์...กลิ่นหอมอ่อน ๆ อย่างลาเวนเดอร์, ไลแลค, หรือ Lilly of the Valley

วันที่จะมีผลกับภารกิจรักมากที่สุด คือ 6-9, 15-19, 24-27

Sanook.commenu