ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

หมอเค้ก Magic designs ชี้ราศีที่มีดวงปัง เป็นเศรษฐีเงินล้าน

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 1

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

หยิบจับอะไรเป็นเงินเป็นทอง มีความสุข

เมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2561 หมอเค้ก Magic designs หมอดูชื่อดังในโลกออนไลน์ได้เผยคำทำนาย ราศีที่มีดวงเศรษฐีเงินล้าน ดวงดัง ปัง เฮง หยิบจับอะไรเป็นเงินเป็นทอง สิงห์ กรกฎ ตุลย์ ธนู มีเกณฑ์ได้ บ้านใหม่ รถใหม่ ธุรกิจเพิ่ม ความรักที่ไม่ดี จะกลับมาดีมีความสุข หัวใจจะได้เริ่มบริหารความสุขอีกครั้ง หลังจากแย่มา 4 ปีเต็ม แต่ระวังสุจภาพ ห้ามใจร้อนมีสติ

ดวงจะออกมาดี แต่ถ้าใช้ชีวิตประมาทก็ไม่มีอะไรดีขึ้น จงมีสติกับทุกสิ่งในชีวิต ตั้งใจทำสิ่งที่เราคิดว่าเรารัก เราชอบ ให้ดี ยืนหยัดในสิ่งที่ทำอย่าทิ้งความฝันตัวเองอย่าท้อ จังหวะดวงชะตามาแล้ว ชีวิตเราถ้าไม่เหนื่อยก็ไม่รวย และถ้าทำสิ่งที่ไม่ใช่ 10 ปี 10 ชาติก็ไม่รวย ถ้าอยากเป็นเศรษฐี ให้รู้จักขายของ ถ้าอยากรู้ว่าขายอะไร แล้วรวยก็ไปถามคนรวย ว่าเขาทำอะไร ทำยังไง ถ้าไม่กล้าถาม ให้อ่านหนังสือ เรื่องอาชีพ

ชาวนาเศรษฐีก็รวยได้ คนขายผักทำไมมีแบบรวยกับขายไปวันๆ ก็เพราะเขาเลือกที่จะไม่รับเอาวิธีการเศรษฐี ฉะนั้นหน้าที่เราจากนี้ดวงดี ดวงเปิด อยากทำอะไรทำ ลุย!! มานั่งนอนฝันดวงเศรษฐี แต่ไม่ทำอะไรก็จบอย่าฝันเงินล้านเลย เงินแสนยังอยู่ในอากาศ อย่าโทษต้นทุน

ความรักก็ดีขึ้นใจเย็นๆ อย่าใช้อารมณ์ต่อความรัก ทุกอย่างจะเพอร์เฟค ทำบุญกับโรงพยาบาล สัตว์จรจัด ให้คนด้อยโอกาส บ่อยๆ จะเสริมบารมีเรา

สุขภาพก็ดูแลตัวเอง เรื่องโรคเก่าๆ กำเริบ เพราะเราจะรวยพักผ่อนน้อย ระวังตายก่อนได้ใช้เงิน ห่วงตัวเองด้วย 

ขอขอบคุณ

ข้อมูล : หมอเค้ก Magic designs

Sanook.commenu