ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์ ราศีแห่งนางฟ้า ที่ปรารถนาความงดงาม บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบ ดังนั้นภารกิจของ “นางฟ้า” คือพยายามกำจัดสิ่งสกปรก มีมลพิษให้พ้นไปจากชีวิต ร่างกาย หัวใจ และคอยหาสิ่งมาเติมเต็มชีวิต ร่างกายและหัวใจ ให้บริสุทธิ์ งดงาม อยู่เสมอ

การเงิน      ยิ่งขยัน ยิ่งได้ แต่เป็นสัปดาห์ที่ควร “เล็ง” เฉพาะเป้าหมายสำคัญ หากหว่านไปทั่ว ก็อาจได้ผลน้อยกว่าที่คิด แต่วันที่ 20-22 ระวัง ใจร้อน ใจเร็ว ก็จะทำให้พลาดจนเสียโอกาสได้เช่นกัน

การงาน       เดินหน้าไม่หยุดยั้ง!! แต่สัปดาห์นี้ การ “แลกเปลี่ยน” ผลตอบแทนให้กัน ถึงจะเกิดลาภผลตามมา แต่สำหรับงานที่ต้องเขียนมาก พูดมาก ควรระวังการสื่อสารไม่ชัดเจน คลุมเครือก็อาจทำให้เข้าใจผิด ปัญหาจะตามมาอีกเยอะ!! สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร เป็นระยะที่ไม่ควรไว้วางใจมอบงานสำคัญ ๆ ให้กับพนักงาน ผู้ใต้บังคับบัญชาที่พูดเก่ง น้ำไหลไฟดับ เพราะอาจทำให้งานล่าช้า เสียหายได้

ความรัก        หลีกเลี่ยงที่จะสนทนา พูดคุยขัดแย้งกันในเรื่อง “คนอื่น” ถึงจะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุข สำหรับคนโสด ที่กำลังเริ่มต้นจะมีรัก ควรทำใจสักนิด เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะเป็นแค่..รักเขาข้างเดียวเหมือนเกลียวเชือก เขารักเผื่อเลือก...จะรู้ไหม

ครอบครัว      ยังควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้งกับญาติพี่น้อง หรือ เพื่อนบ้าน เพราะผิดใจกันวันนี้อาจมีปัญหากันไปอีกนาน

สุขภาพ         ยังอยู่ในเกณฑ์ดี แต่หากคิดจะเสริมสุขภาพ หรือ ทำศัลยกรรมเพื่อความสวยงาม ก็ควรระวัง เพราะอาจไม่ได้ “ดี” ดังที่คิด

โชคลาภ         วันที่ 20-22 มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียอย่างไม่คาดฝัน ควรระมัดระวัง

Sanook.commenu