ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

พยากรณ์รายสัปดาห์ 19-25 กุมภาพันธ์ 2561

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ  ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ...ชัยชนะ

การเงิน      หมูไปไก่ถึงมา ......การแลกเปลี่ยนมีเกณฑ์ทำให้ได้ลาภผล โดยเฉพาะจากมิตรสหายในวงการเดียวกัน แต่ควรฟังหูไว้หู พิจารณาให้รอบคอบ เพราะอาจถูกเรื่องราว ข้อมูลที่คลุมเครือไม่ชัดเจน ทำให้เสียเปรียบ หรือ ถูกหลอกลวง และ วันที่ 19-20 ควรระวัง ความประมาท ไม่รอบคอบ ก็จะทำให้เสียเงิน เสียโอกาสที่พึงมีพึงได้

การงาน       ให้เกียรติ รับฟังความคิดเห็นในการติดต่อสัมพันธ์กับหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา โดยเฉพาะวันที่ 21-22  ก็จะมีโอกาสสำเร็จตามเป้าหมายได้อย่างง่ายดาย  แต่วันที่ 23-25 ควรระวัง ถ้ามีการเดินทาง หรือ นัดหมายใดๆ โดยเฉพาะกับชาวต่างชาติ ก็ อาจมีอุปสรรคที่จะทำให้ล่าช้า ผิดนัด หรือ ถูกปฏิเสธในนาทีสุดท้าย

ความรัก        เป็นสัปดาห์ที่ควรระวังอารมณ์แปรปรวน ไม่อยู่กับร่องกับรอย อาจเป็นสาเหตุทำให้คนรัก คู่ครอง ไม่อยากอยู่ใกล้ จนอาจเป็นโอกาสให้ “มือที่สาม” เข้ามาแทรกแซงได้ สำหรับคนโสด ที่กำลังไขว่คว้าหารัก ถ้าเข้าสังคม สังสรรค์ให้มากขึ้นก็ยังมีโอกาสที่จะพบเจอคนถูกใจ แต่ยั้งสติ คิดให้รอบคอบก่อนจะเผลอว่า คุ้มค่ากับวิธีค้าขายรักกับเพศตรงข้ามที่เข้ามาเพื่อหวังเงินตรา

สุขภาพ         ยังอยู่ในระยะควรระวังการ “ติดเชื้อ” บริเวณ ช่องคลอด อวัยวะเพศ หรือ กระเพาะปัสสาวะ ที่อาจทำให้อักเสบจนเรื้อรังร้ายแรงได้

โชคลาภ       ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร มีเกณฑ์พลิกผัน เสี่ยงขาดทุนสูงมาก ควรพิจารณาให้รอบคอบ

คำแนะนำ       จนถึงวันที่ 7 มีนาคม ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีเมษ จะสถิตอยู่ ณ เขตราศีพิจิก ราศีแห่งการเปลี่ยนแปลง การดับเพื่อที่จะ “เกิดใหม่” ที่จะนำไปสู่การเริ่มต้นที่พร้อมจะพัฒนาให้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม

 

Sanook.commenu