ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีตุลย์

เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

ราศีตุลย์  ราศีที่มีสัญลักษณ์เป็นตาชั่ง บอกถึงความถูกต้อง พอดี เสมอภาค เท่าเทียมกัน ซึ่งรวมถึงความรัก การแสดงออกของความรัก ...ถ้ามากเกินไป น้อยเกินไป ทั้งจากการเป็นผู้ให้ หรือ ผู้รับ นั่นคือ ต้นเหตุหนึ่งที่จะทำลายความรักให้พังพินาศ

เดือนกุมภาพันธ์ เดือนแห่งความรัก หัวใจคงเดิม แต่รักครั้งใหม่จะทำให้หัวใจสดใส เมื่อดาวศุกร์ ดาวแห่งความรักและดาวประจำตัวของชาวราศีตุลย์ โคจรมาสถิตร่วมกับดาวอาทิตย์ ดาวพุธ และดาวเนปจูน นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า

สัมพันธ์รักที่ราบรื่น การมีเพศสัมพันธ์ในเดือนนี้ เลือกวัน เวลาที่ดีๆ แล้ว อาจทำให้ได้โซ่ทองมาคล้องใจที่จะมากระชับเกลียวรักให้แนบแน่นมากขึ้น แต่บางท่านที่กำลังเบื่อ เซ็งกับความรักที่ชืดชา ควรระวังถ้าจะดิ้นรนออกไปหาความสดใส ซาบซ่าน หรือใช้สื่อออนไลน์ใดๆ ก็ตาม พลังของดาวเนปจูนบ่งบอกถึงม่านหมอกบังตาที่จะทำให้เห็นภาพบิดๆ เบี้ยวๆ จนอาจตัดสินใจผิดพลาดได้

สำหรับคนโสด หรือ คนที่เพิ่งอกหักก็เช่นกัน การเข้าสังคม พบปะสังสรรค์กับเพื่อนใหม่ ที่มีอายุอ่อนกว่า ก็จะทำให้คลายเศร้า หายเหงาใจ และอาจมีโอกาสเริ่มต้นใหม่ พบรักครั้งใหม่อีกครั้ง แต่ควรระวังอย่าเพิ่งรีบตกกระไดพลอยโจนใดๆ ตรวจสอบพิจารณาให้รอบคอบสักนิด เพราะมีเกณฑ์สูงที่อาจเจอรักที่หลอกลวง

อัญมณี สี ที่จะมีพลัง ส่งเสริมเสน่ห์ ความรัก …..มรกต, โอปอล, พลอยสีเขียวอ่อน ....สีแดงสด, แดงเจิดจ้า    

กลิ่นและน้ำหอมที่จะเพิ่มเสน่ห์..กุหลาบ, ไวโอเล็ต

วันที่จะส่งผลกับความรักมากที่สุดในเดือนนี้ คือ  4-5, 9-10, 14-16, 19-20, 25-28

 

Sanook.commenu