ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์  ราศีธาตุลม ผู้มี ดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงาม ครองจิตวิญญาณ นั่นคือ สำหรับชาวราศีตุลย์  ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้อง.. สวยหรู ดูดี... ไว้ก่อน

การเงิน    หาง่าย ใช้คล่อง จากงานหนัก การตัดสินใจที่แน่วแน่ และเด็ดขาด จะทำให้เกิดลาภผลตามมา แต่อาจมีการใช้จ่ายสิ้นเปลือง มีเหตุทำให้เงินรั่วไหลเยอะพอ ๆ กับที่ได้มา รวมถึงควรระวัง “ใจง่าย” ให้คนอื่นยืมเงินโดยไม่มีหลักประกัน ก็มีเกณฑ์สูงที่จะเสียไปไม่ได้คืน ซึ่งสัปดาห์นี้ วันที่ 27-28 ควรระวังเป็นพิเศษ

การงาน     เมื่อไม่สามารถสร้างความพอใจให้กับทุกคนได้ สัปดาห์นี้ควรเลือก เน้นกับบุคคลที่มีความสำคัญมากที่สุดก่อน แต่ระยะนี้ควรระวังการติดต่อสัมพันธ์ให้มากขึ้น เพราะมีโอกาสจะพบเจอคนอารมณ์แปรปรวน ถ้ามองโลกในแง่ดีเกินไป ไม่มีข้อผูกมัดให้แน่นหนา ก็อาจทำให้เสียรู้ เสียเปรียบได้           

ความรัก    แค่ตามใจ เขา/เธอ จะว่าอย่างไร ทำอย่างไรก็ไม่ขัดแย้งโดยเฉพาะเรื่องเงินๆ ทองๆ  ถึงจะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุข แต่สำหรับสัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้น หรือการติดต่อ นัดพบเพศตรงข้ามที่พึงใจ วันที่ 27-28 ควรระวัง อาจถูกหลอกลวงทำให้สูญเสียเงินทองของมีค่าได้

สุขภาพ       อยู่ในเกณฑ์ดี แต่วันที่ 22-24 ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงการบริโภคอาหารทะเล เพราะอาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้

โชคลาภ      ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร ยังอยู่ในระยะได้มาก เสียหมด ควรพิจารณาให้รอบคอบ    

คำแนะนำ     จนถึงวันที่ 27 มกราคม 2561 ดาวศุกร์ ดาวประจำตัวของชาวราศีตุลย์ จะถูกแสงอาทิตย์บดบังจน “ดับ” บนท้องฟ้าในเขตราศีธนู นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ควรระวัง หรือ หลีกเลี่ยงที่จะ “ยุ่ง” กับเรื่องของญาติพี่น้อง หรือเพื่อนบ้านมากเกินไป เพราะอาจส่งผลทำให้ตัวเองยุ่งยาก เดือดร้อนได้

Sanook.commenu