ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์ ประจำวันอาทิตย์ ที่ 24 เมษายน 2554

ประจำวันอาทิตย์ ที่ 24 เมษายน 2554

การงาน คนที่เกิดในวันนี้ เหมาะกับงานหรือธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับการศึกษา การสอน งานเขียน การบริหารจัดการ ทุกอย่างในช่วงนี้จะดูลงตัว หรือจะประสบความสำเร็จได้อย่างไม่ยาก

การเงิน สิ่งที่เจ้าชะตาวางแผน หรือควบคุมเอาไว้เกี่ยวกับเรื่องการใช้จ่ายในช่วงนี้เป็นโชค มีความสำเร็จ และตัวเลขที่เป็นตัวเงินทำลังรอเจ้าชะตาอยู่ ถ้าให้ดีให้เก็บในรูปของอสังหาริมทรัพย์ หรือบ้านเรือนจะดีกว่า

ความรัก ในช่วงนี้วิตกกังวลในเรื่องของอนาคต สำหรับผู้ที่ยังไม่แต่งงานก็คิดมากเหมือนว่าอยากจะแต่งงานหรือตั้งใจที่จะก่อร้างสร้างตัวต่าง ๆ แต่ในอนาคตอันใกล้ก็จะมีข่าวดีในเรื่องของความรักเอง ส่วนผู้ที่มีคนรักแล้วก็ให้มอบของขวัญแก่กันบ้าง หรือการไปทำบุญร่วมกันบ้างก็จะทำให้รักกันดีขึ้นนั่นเอง

เด็กที่เกิดในวันนี้ พูดเก่ง, คุยเก่ง เป็นคนที่มีเหตุผล อารมณ์ดี มีความสามารถในงานช่าง หรือการประดิษฐ์ต่าง ๆ หรือการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ รักความเป็นอิสระไม่ชอบให้ใครมาบีบบังคับ เป็นคนจริงจังในการดำเนินชีวิต และในเรื่องของการเรียนด้วยเช่นกัน แต่ไม่ถูกกับสภาพอากาศที่หนาวเย็น

สิ่งมงคลที่ควรทำ การเข้าวัดฟังธรรม หรือการปฏิบัติดี ปฏิบัติชอบ การนั่งสมาธิ แผ่เมตตาจะทำให้ดวงชะตาดีขึ้น รู้กระจ่างแจ้งในการดำเนินชีวิต เปิดโอกาสในการเข้าถึงธรรม ทำสังฆทานต่าง ๆ ก็ช่วยได้

สีมงคล สีทอง, สีเขียวอ่อน, สีสว่าง

อัญมณีมงคล ทองคำ, เพชร

เลขนำโชค 4, 9, 1

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

Sanook.commenu