ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีพฤษภ

เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 3

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

ราศีพฤษภ ...ราศีกลางธาตุดิน ดินที่อ่อนนุ่มที่ต้องอาศัยธาตุไฟ ไฟรัก มาหลอมจนก่อรูปเป็นความรักที่หนักแน่น มั่นคง และจริงจัง ที่บางครั้งอาจมากเกินไปจนกลายเป็นยึดติด ต้องการครอบครองคนที่รัก สิ่งที่รัก ไว้คนเดียว

เดือนมกราคม....รักคือน้ำทิพย์หล่อเลี้ยงชีวิต เริ่มจากเมื่อดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ดาวประจำตัวของชาวราศีพฤษภ โคจรมาสถิตรวมกับดาวอาทิตย์ ดาวพุธ ดาวเสาร์ และดาวพลูโตในเขตราศีธนู สัญลักษณ์แห่งการเดินทาง

นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้ พลังแห่งความรัก และ ความสุขจะเกิดขึ้นกับชาวราศีธนูเมื่อมีการเดินทางไกล!! ที่อาจทำให้ได้คนโสดได้พบรัก เจอคนถูกใจ มีเพศตรงข้ามมาพัวพันด้วยความรักใคร่เสน่หา ที่จะได้เลือก ได้รักจนพอใจ แต่สำหรับคนมีคนรัก คู่ครองอยู่แล้ว ควรระวังหากเดินทางไปตามลำพัง ร่วมสนุกสังสรรค์กับมิตรสหายโดยไม่เขา/เธอ เพราะจากวันที่ 18 เดือนนี้ ดาวอังคาร จะโคจรมาสถิตในเขตราศีพิจิกราศีแห่งคู่ครอง นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะอันตราย!! ที่ควรระวังการขัดแย้ง ทะเลาะวิวาทที่อาจทำให้แตกหัก รักพังพินาศไปเลย!!

อัญมณี สี  ที่จะมีพลัง ส่งเสริมความรักที่แสนจะโรแมนติค คือ ไพลิน ….สีม่วง สีม่วงแดง กลิ่นหรือน้ำหอมที่จะเสริมเสน่ห์....กุหลาบ หรือ ไวโอเล็ต  

ในเดือนนี้ วันที่จะส่งผลในเรื่องความรักมากที่สุด 5-6,10-11,15-16,25-28

Sanook.commenu