ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันเสาร์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันเสาร์ ประจำวันศุกร์ ที่ 22 เมษายน 2554

ประจำวันศุกร์ ที่ 22 เมษายน 2554

การงาน ช่วงนี้ผลงาน และความสามารถอันโดดเด่นอย่างเป็นโชค จับอะไรก็เป็นเงินเป็นทองไปหมดทุกอย่าง ในไม่ช้านี้จะประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากในสิ่งที่ตัวเองได้พยายามทำเอาไว้ รวมไปถึงการจะได้พบปะผู้คนหน้าใหม่ ๆ เข้าสังคมมากขึ้น

การเงิน ยังรุ่ง และสดใสไปอีกนานด้วยความสามารถและพยายาม รวมไปถึงเงินทองทั้งก้อนใหญ่และก้อนเล็กที่จะได้ ถึงโอกาสของเจ้าชะตาแล้วที่จะร่ำรวย

ความรัก ความสัมพันธ์ที่ดีและมิตรภาพก่อร่างสร้างตัวมากขึ้น ไปที่ไหนก็จะมีคนต้อนรับมากขึ้น มีคนนิยมชมชอบ มีเกียติยศ และศักดิ์ศรีในตนเอง รวมไปถึงความสุขที่จะได้จากการที่จะเจอคนที่ถูกใจในอนาคตอันใกล้

เด็กที่เกิดในวันนี้ พูดเก่ง, คุยเก่ง เป็นคนที่มีเหตุผล อารมณ์ดี มีความสามารถในงานช่าง หรือการประดิษฐ์ต่าง ๆ หรือการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ รักความเป็นอิสระไม่ชอบให้ใครมาบีบบังคับ เป็นคนจริงจังในการดำเนินชีวิต และในเรื่องของการเรียนด้วยเช่นกัน แต่ไม่ถูกกับสภาพอากาศที่หนาวเย็น

สิ่งมงคลที่ควรทำ การเข้าวัดฟังธรรม หรือการปฏิบัติดี ปฏิบัติชอบ การนั่งสมาธิ แผ่เมตตาจะทำให้ดวงชะตาดีขึ้น รู้กระจ่างแจ้งในการดำเนินชีวิต เปิดโอกาสในการเข้าถึงธรรม ทำสังฆทานต่าง ๆ ก็ช่วยได้

สีมงคล สีทอง, สีเขียวอ่อน, สีสว่าง

อัญมณีมงคล ทองคำ, เพชร

เลขนำโชค 4, 9, 1

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

Sanook.commenu