ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์ ประจำวันศุกร์ ที่ 22 เมษายน 2554

ประจำวันศุกร์ ที่ 22 เมษายน 2554

การงาน มีโอกาสจะได้ร่วมงานกับผู้ที่มีความสามารถ หรือผู้ที่มีความมานะพยายาม บากบั่นจนได้ทีมงานที่ดี การเริ่มต้นต่าง ๆ จะอยู่ในภาวะบีบคั้น ซึ่งในระยะยาวหวังได้ต่อความสำเร็จ เพราะผู้ร่วมงานที่มีความสามารถ และทีมงานที่ดี

การเงิน มีเกณฑ์ที่จะใช้จ่ายออกไปมากกว่ารายรับที่จะเข้ามา การลงทุน หรือลงแรงต่าง ๆ ออกไป แต่ภายหลังก็จะได้กลับคืนเข้ามา การเสี่ยงโชคในวันนี้ก็ให้งดไว้ก่อน รักษาสถานภาพ ควบคุมการใช้จ่ายอย่างประหยัดจึงจะดีกว่า และเหมาะสมในช่วงนี้เป็นที่สุด

ความรัก คนที่จะเข้ามาในชีวิตของเจ้าชะตาจะเป็นคนที่มีความสามารถ ฉลาด ดูอ่อนกว่าวัยมีทรัพย์สินเงินทอง รวมไปถึงสร้างความมั่นคงให้กับตัวเองได้จะโดดเด่นกับเจ้าชะตาเป็นพิเศษในช่วงนี้

เด็กที่เกิดในวันนี้ พูดเก่ง, คุยเก่ง เป็นคนที่มีเหตุผล อารมณ์ดี มีความสามารถในงานช่าง หรือการประดิษฐ์ต่าง ๆ หรือการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ รักความเป็นอิสระไม่ชอบให้ใครมาบีบบังคับ เป็นคนจริงจังในการดำเนินชีวิต และในเรื่องของการเรียนด้วยเช่นกัน แต่ไม่ถูกกับสภาพอากาศที่หนาวเย็น

สิ่งมงคลที่ควรทำ การเข้าวัดฟังธรรม หรือการปฏิบัติดี ปฏิบัติชอบ การนั่งสมาธิ แผ่เมตตาจะทำให้ดวงชะตาดีขึ้น รู้กระจ่างแจ้งในการดำเนินชีวิต เปิดโอกาสในการเข้าถึงธรรม ทำสังฆทานต่าง ๆ ก็ช่วยได้

สีมงคล สีทอง, สีเขียวอ่อน, สีสว่าง

อัญมณีมงคล ทองคำ, เพชร

เลขนำโชค 4, 9, 1

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

Sanook.commenu