ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 1

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมังกร ราศีของผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ นักบริหารการจัดการที่เก่งกาจ ที่กำหนดชีวิตไปตามกฎ ระเบียบ กติกาของสังคม ..อย่างเคร่งครัด ..เป็นที่รักชื่นชมก็มาก แต่มีคนไม่ชอบ..ก็เยอะมาก


การเงิน รับมาก จ่ายมาก เพราะโลกนี้ไม่มีอะไรฟรี!! ยังอยู่ในเกณฑ์ที่จะได้รับลาภ ผลประโยชน์จากการร่วมหุ้น ลงทุน หรือ มิตรสหายนำพาไป แต่อาจมีเหตุจากความรัก สนุกสนานในการพบปะสังสรรค์ ที่จะทำให้สูญเสียเงินจำนวนมากเช่นกัน

การงาน เป็นสัปดาห์ที่ควรระวังที่จะใช้ “เส้น” หรือการติดต่อ สัมพันธ์หาผลประโยชน์แบบลับ ๆ ทั้งจากภารกิจ งานที่กระทำ หรือ การสมัครงานใด ๆ เพราะมีเกณฑ์ที่จะทำให้ผิดหวัง สูงมาก


ความรัก ร่วมคิด ร่วมแบ่งปัน รวมถึงการเห็นพ้องต้องกันในทุกการกระทำ (ถึงใจจะขัดแย้งก็ตาม) ........เธอว่ายังไง ฉันก็ว่าอย่างนั้น...ถึงจะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุข สำหรับคนโสดที่อยากจะมีรัก การเข้าสังคม พบปะมิตรสหายให้มากขึ้น ก็ยังเป็นโอกาสที่จะทำให้พบรัก เจอคนถูกใจได้


ครอบครัว สุดสัปดาห์ ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะนำพาคนแปลกหน้าเข้ามาในบ้าน เพราะอาจทำให้เดือดร้อน ยุ่งยากได้


โชคลาภ ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร อยู่ในเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสีย ควรระมัดระวัง


คำแนะนำ จากวันที่ 26 มกราคม ไปอีกสองปีครึ่ง ดาวเสาร์ ดาวประจำตัวของชาวราศีมังกรจะโคจรมาสถิตในเรือนวินาศะ ณ เขตราศีธนู นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะที่ควรควบคุม “จิตใต้สำนึก” ที่ดิ้นรน ใฝ่ฝันถึงสิ่งที่อยากมี อยากเป็น และอยากได้ ไม่ให้พุ่งไปตามใจที่ปรารถนา เพราะมีโอกาสสูงที่จะเจออุปสรรค ปัญหามากมายที่จะทำให้ฝันนั้นไม่เป็นจริง

Sanook.commenu