ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 พระเครื่อง ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ศึก 12 ราศี “หมอลักษณ์” ราศีที่จะถูกแฉเรื่องลับ

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 1

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

นำไปสู่ความเสียหาย อาจจะเสียเงินเสียทอง เสียชื่อเสียง

จากรายการ ศึก 12 ราศี  วันอาทิตย์ที่ 11 พ.ย. 60  "หมอลักษณ์ เรขานิเทศ" โหรฟันธงชื่อดังได้ทำนายดวงชะตา ราศีที่มีเกณฑ์จะถูกแฉเรื่องลับ ได้แก่ คนเกิด

ราศีพฤษภ (เกิดระหว่างวันที่ 14 พ.ค.-13 มิ.ย.)

ชาวราศีพฤษภมีดาวเสาร์เล็งดวงชะตา แล้วดาวศุกร์ก็โคจรเป็นอุปสรรคหรือเป็นอริแก่ตนเอง นับตั้งแต่โคจรเป็นนิจคือมุมเสื่อม แปลว่าชาวราศีพฤษภที่มีเรื่องลับๆ คุณก็อย่ามีเรื่องลับสิ เรื่องอะไรก็ตามทีขอให้เปิดเผย ตรงไปตรงมา ถ้าลับก็ขอให้ลับแบบถูกต้องตามศีลธรรมและข้อกฎหมาย

แฉเรื่องลับมี 2 ประการ แฉเรื่องลับที่เราไม่อยากให้ใครรู้ แต่เป็นเรื่องดี แต่ถ้าแฉเรื่องลับที่เป็นเรื่องที่ทำให้เราเสียหาย ชาวพฤษภต้องระวัง กาย วาจา ใจ และต้องไม่เป็นผู้ที่เปิดประเด็นและขยายประเด็น ต้องเก็บตัวระวังปากระวังคำพูดระวังการแสดงออก ระวังอารมณ์ต่างๆ คนที่มีแผลอยู่กับตัว อย่าพยายามสร้างกรรม โดยการสร้างกรรมเพิ่ม

คนบางคนมีกรรมอยู่กับตัวจนเป็นมลทินหรือเป็นตราบาปหรือเป็นปมด้อย เพราะคนเราเป็นอย่างไรก็เป็นอย่างนั้น ดังนั้นชาวราศีพฤษภจึงต้องระวัง ถ้าเราดีอยู่แล้วไม่ต้องกลัวอะไร แล้วไม่ต้องไปว่าใคร ใครเป็นยังไงก็เรื่องของเขา เราไม่ได้เป็นผู้พิพากษาของโลกใบนี้ เราดูตัวเราเองให้ดี ส่องใจ ส่องกาย ส่องวาจาของเรา อย่าไปทำอะไรที่มันเสียหาย

เพราะฉะนั้นสิ่งที่ต้องระวังที่สุดคือชาวราศีพฤษภที่มีแผลและมีมลทิน มีตราบาป มีปมด้อย แล้วไปว่าคนอื่น แล้วนำเรื่องนี้ย้อนกลับมาทำร้ายตัวเอง เลยทำให้ถูกแฉเรื่องลับนำไปสู่ความเสียหาย อาจจะเสียเงินเสียทอง เสียชื่อเสียงหรืออาจจะเป็นคดีความ ที่ตัวคุณเองจะเดือดร้อน

ถ้าคุณไม่มีอะไร ไม่เป็นอะไรทุกอย่างก็จะผ่านไป ไม่ใช่ว่าชาวราศีพฤษภทุกคนต้องโดนแบบนี้ เพราะฉะนั้นใครที่อยู่ในประเด็น อยู่ในสายของเรื่องราวที่ต้องโดนต้องระมัดระวัง เพราะมีดาวเสาร์เล็งชะตา โคจรอยู่ในมุมเสื่อม มีเกณฑ์ที่จะทำให้เกิดความเสียหาย

คลิกฟังคำทำนาย ศึก 12 ราศี ได้ที่นี่

 

ขอขอบคุณ

ข้อมูล : ศึก 12 ราศี

ภาพ : ศึก 12 ราศี

Sanook.commenu