ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 พระเครื่อง ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ศึก 12 ราศี “หมอลักษณ์” ชี้ราศีที่มีเกณฑ์โดนของ

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 1

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

ดาวประจำตัวโคจรเป็นมรณะ

จากรายการ ศึก 12 ราศี  วันอาทิตย์ที่ 11 พ.ย. 60  "หมอลักษณ์ เรขานิเทศ" โหรฟันธงชื่อดังได้ทำนายดวงชะตา ราศีที่มีเกณฑ์โดนของ  ได้แก่ คนเกิดราศีมีน

ราศีมีน (เกิดระหว่างวันที่ 14 มี.ค. - 12 เม.ย)

ช่วงนี้โดนของแปลว่าจะมีเคราะห์ มันมาจากโดนของ โดนคุณไสย และคุณคน โบราณบอกเวลาไปไหนยามค่ำคืนเห็นอะไรอย่าทัก อย่าปากเปราะ ไปป่า ไปเขา ขับรถ กินลมชิวๆ เปิดกระจกรับลม มันมากับลม เพราะมีการปล่อยของจากคนเล่นของ และมีการถูกของที่คนกระทำเรา อาการของคนโดนของ สติจะไม่อยู่กับเนื้อกับตัว

จะเกิดอาการรู้สึกว่าตัวเราจะไม่เหมือนกับเป็นตัวเรา คนรอบตัวเราก็จะรู้สึกว่าทำไมเหวี่ยงจัง ทำไมอารมณ์ แปรปรวน ทำไมหน้าแดง เกิดอาการหงุดหงิดไม่มีเหตุผล มันจะมีอาการหลายอาการให้ไปหาพระรดน้ำมนต์ ใครมีพระกิ่ง เอาพระกิ่งที่มีอยู่มาใส่ขันน้ำแล้วเอาน้ำใส่ อธิษฐานสาธุขอให้บารมีแห่งพระกิ่ง ขอให้น้ำนี้เป็นน้ำพระพุทธมนต์อันศักดิ์สิทธิ์ แล้วเอาพระกิ่งออก ใช้น้ำดื่มนิดนึง แล้วอาบตัว ทำด้วยตัวเองได้

ชาวราศีมีนนับตั้งแต่วันที่ 6 กันยายน เป็นต้นไป จนถึงปีหน้า คือปี 2561 ดาวประจำตัวโคจรเป็นมรณะ แปลว่าเป็นจุดตาย จุดเสื่อม จุดหมดแรง จุดอ่อนกำลังของชาวราศีมีน ที่มีสิทธิ์จะโดนอะไรที่ผิดไปจากปกติ ไปหาหมอแผนปัจจุบันรักษาก็ไม่หาย จะเกิดขึ้นกับชาวราศีมีน 1 ปี

เพราะฉะนั้นชาว ราศีมีน มีเกณฑ์ที่จะโดนหลายเรื่องเพราะฉะนั้นต้องตั้งสติให้ดี แล้วก็หาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ไว้คุ้มครองประจำตัวประจำตนอย่าทำอะไรที่สุ่มเสี่ยงต่อการมีภัย อย่าไปที่อโคจร ที่ๆไม่ปลอดภัยอย่าไปในเวลานี้ นี่คือสิงที่ต้องแนะนำตักเตือนให้ระวัง

คลิกฟังคำทำนาย ได้ที่นี่

 

ขอขอบคุณ

ข้อมูล : ศึก 12 ราศี

ภาพ : ศึก 12 ราศี

Sanook.commenu