ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 พระเครื่อง ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

หมอลักษณ์ ชี้พระเสาร์ย้ายราศี 1 ธ.ค.60 ราศีใดพ้นเคราะห์ ราศีใดต้องระวัง!

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

แสดงผลอกุศลกรรมส่งผลต่อดวงชะตา 12 ราศี

หมอลักษณ์ เรขานิเทศ หมอดูชื่อดังได้ฟันธงดวงชะตาราศีที่มีผลกระทบเมื่อ พระเสาร์ย้ายราศีในวันที่ 1 ธันวาคม 2560 นี้ ราศีใดพ้นเคราะห์ ราศีใดต้องระวัง มีดังต่อไปนี้!

ตอนนี้ดาวเสาร์โคจรอยู่ใน ราศีพิจิก ซึ่งจะส่งผลกระทบกับ ราศีพิจิก (เกิดระหว่างวันที่ 17 พ.ย.-15 ธ.ค.) กับ ราศีพฤษภ (เกิดระหว่างวันที่ 15 พ.ค.- 14 มิ.ย.)

โดยเฉพาะคนเกิด ราศีพิจิก นั้นถูกดาวเสาร์ทับและเล็ง มีเกณฑ์ย้ายบ้าน พลัดที่อยู่ เจอเคราะห์ซ้ำกรรมซัด เกิดการสูญเสียบางคนก็เสียญาติเสียพ่อแม่ บางคนก็เสียตำแหน่ง หรือ ต้องซ่อมบ้าน ซ่อมรถ เป็นเวลาของความเจ็บช้ำต้องทนทุกข์ ต้องเรียนรู้ทุกข์

ส่วนคนเกิด ราศีพฤษภ ถูกดาวเสาร์เพ่งเล็งเช่นกัน จะมีความทุกข์ เพราะฉะนั้นคนที่เกิดราศีพิจิกและราศีพฤษภ หลังวันที่ 1 ธันวาคม 2560 ดาวเสาร์โคจรพ้นจากราศีพิจิกเข้าสู่ราศีธนู กว่าจะเจอรอบทุกข์ใหม่ก็อีก 15 - 30 ปี ข้างหน้า ส่งผลให้ชาวราศีพิจิกจึงรอดปลอดภัยหลังจากนี้ไป

แต่ ราศีมังกร ซึ่งมีดาวประจำตัวเป็นดาวเสาร์ จะมีเกณฑ์ได้โชค มีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้น ได้รถ ได้บ้าน เปลี่ยนแปลงในทางที่ดี และดาวเสาร์คือตัวแทนของดาวเกษตรกรรมซึ่งแปลว่า ด้านเกษตรกรรมจะกลับมาคึกคัก มีราคา มีมูลค่า อีกครั้ง  เสาร์คือทรัพย์สมบัติในแผ่นดินจะค้นพบแร่ธาตุ หรือประวัติศาสตร์ วัฒนธรรม

ใครมีที่ดินแล้วเกิดวันเสาร์ สามารถที่จะเป็นทรัพย์ มีโอกาสที่ดินจะขึ้นราคา และเสาร์เป็นแม่ธาตุน้ำหลังจากนี้ 1 ธันวาคม 2560 จะเกิดน้ำท่วมในเมืองใหญ่จนคนคิดขยับขยายไปเมืองเล็ก จะทำให้เมืองเล็กมีราคาในที่ดิน

ขอขอบคุณ

ข้อมูล : โหรฟันธง ลักษณ์ เรขานิเทศ

Sanook.commenu