ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะชาวราศีกุมภ์ นักอุดมคติ ผู้กระตือรือร้น สนใจในวิทยาการหลากหลาย สิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น มีความสามารถที่จะนำสิ่งที่เป็น..นามธรรม มาคิด มาปฏิบัติ จนเป็น ..รูปธรรมอย่างมีระบบและชัดเจน


การเงิน รายได้ รายจ่ายอยู่ในเกณฑ์หมุนเวียนได้ตามปกติ แต่ควรระวังอารมณ์เสน่หา คลั่งไคล้ หรือการติดต่อ สัมพันธ์กับคนที่ “ท่าทางดี มีเสน่ห์ น่าเชื่อถือ” โดยเฉพาะที่เป็นชาวต่างชาติ ก็อาจทำให้สูญเสียเงินจำนวนมาก มากเกินกว่าที่จะคาดคิด!!


การงาน วันที่ 20-22 การเดินทาง หรือ ติดต่อ สัมพันธ์กับต่างประเทศ คนต่างชาติ อยู่ในเกณฑ์ดี ไม่มีอุปสรรค แต่เป็นสัปดาห์ที่ควรระวังการเสนอความคิดเห็นใดๆ ที่เกินความจริง หรือ มีอคติ ไม่พิจารณาให้รอบคอบ ก็อาจส่งผลย้อนกลับมา ทำให้เดือดร้อน ยุ่งยากได้เช่นกัน

ความรัก ย้อนรอยรัก..โอกาสทองของคนที่มีอดีตรัก ฝังใจไม่ลืมเลือน เดินทางไปยังสถานที่ที่เคยได้พบรัก มีสัมพันธ์รักที่แสนหวาน ก็อาจทำให้พบเขา/เธอ คนนั้น ที่อาจกลับมารื้อฟืน คืนความสัมพันธ์ กลับมารักกันใหม่ สำหรับคนมีคนรัก คู่ครองอยู่แล้ว เพื่อรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น ก็อาจต้องหลับตา เอาหูไปนา เอาตาไปไร่ กับค่าใช้จ่ายฟุ่มเฟือยของเขา/เธอของคุณ!!


โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ อยู่ในระยะพลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบ ก่อนคิดจะเสี่ยง


คำแนะนำ จากวันที่ 26 มกราคม 2560 ไปอีกสองปีครึ่ง ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรมได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีธนู ที่เกี่ยวกับเรื่องลาภ ผลประโยชน์ ความสัมพันธ์กับบุคคลที่มีบทบาทในเรื่องการเงินของชาวราศีกุมภ์ ที่ควรปรับบทบาท มีมุมมองใหม่ๆ ในการแสวงหาผลประโยชน์ร่วมกัน ถึงจะทำให้ปัญหาที่จะเกิดขึ้นผ่านพ้นไปได้ด้วยดี

Sanook.commenu