ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์ ราศีแห่งนางฟ้า ที่ปรารถนาความงดงาม บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบ ดังนั้นภารกิจของ “นางฟ้า”คือพยายามกำจัดสิ่งสกปรก มีมลพิษให้พ้นไปจากชีวิต ร่างกาย หัวใจ และคอยหาสิ่งมาเติมเต็มชีวิต ร่างกายและหัวใจ ให้บริสุทธิ์ งดงาม อยู่เสมอ


การเงิน แบ่งปัน ประนีประนอม ซื่อสัตย์ ตรงไปตรงมา ถึงจะทำให้ได้ลาภ มีผลประโยชน์มากยิ่งขึ้น แต่วันที่ 16-17 ควรระวังนัดหมายทางการเงินใดๆ อาจถูกเลื่อน ถูกปฏิเสธ รวมถึงอาจมีเหตุ/ภัยที่จะทำให้สูญเสียเงินทองของมีค่าได้


การงาน ทำดีแต่อย่าให้เด่น จะเป็นภัย เพราะไม่มีใครเขาอยากเห็นเราเด่นเกิน!! เพราะอาจถูกเพื่อนร่วมงาน หัวหน้างาน เขม่น เป็นศัตรูที่จะทำให้อยู่ไม่เป็นสุขในการทำงาน และวันที่ 21-22 ถ้ามีนัดหมายใด ควรเผื่อเวลาไว้บ้าง เพราะอาจมีอุปสรรคจากการเดินทาง ที่จะทำให้ล่าช้า คลาดเคลื่อน หรือ ล้มเหลวได้


ความรัก รักใหม่ การเริ่มต้นชีวิตใหม่ ก็อาจเกิดขึ้นได้ในคืนวันพระจันทร์เป็นใจ กับการเข้าร่วมกิจกรรมตามความเชื่อ ศรัทธา โดยเฉพาะวันที่ 19-20 ก็อาจทำให้ได้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่อาจมาร่วมสานรัก สานฝันจนได้ครองคู่ สำหรับคนมีคู่ครองแล้ว สัมพันธ์รักที่ราบรื่น ก็อาจทำให้ได้บุตร-ธิดา ด้วยเช่นกัน


ครอบครัว ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้งกับญาติพี่น้องในเรื่องผลประโยชน์ เพราะอาจทำให้หมางใจกันไปอีกนาน


โชคลาภ วันที่ 16-17 ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสีย ควรพิจารณาให้รอบคอบ ให้แน่ใจก่อนคิดจะ...เสี่ยง


คำแนะนำ จากวันที่ 13 ตุลาคม – 1 พฤศจิกายน ดาวพุธจะโคจรเข้ามาสถิต ณ เขตราศีตุล ในภพการเงินของชาวราศีกันย์ ร่วมกับดาวอาทิตย์และดาวพฤหัสบดี นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า แบ่งปัน ประนีประนอม ซื่อสัตย์ ตรงไปตรงมา ถึงจะทำให้เกิดลาภ ผลประโยชน์ แต่ควรระวังการพูด การเขียนที่ไม่พิจารณาให้รอบคอบ ก็อาจทำให้ผู้อื่นเข้าใจผิด หรือการลงนามในเอกสารสัญญา ก็อาจทำให้ยุ่งยาก เดือดร้อนอีกด้วย

Sanook.commenu