ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 พระเครื่อง ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

“หมอลักษณ์” ราศีที่ต้องเปลี่ยนแปลงเริ่มต้นใหม่ชีวิตจะดีขึ้น

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

ดาวประจำตัวจรเป็นมรณะแก่ดวงชะตา

 หมอลักษณ์ เรขานิเทศ โหรฟันธงชื่อดัง ได้ฟันธงดวงชะตา 12 ราศี ส่งท้ายปีเก่า (3 เดือนส่งท้ายปี 2560)  ได้เผยถึง ได้แก่ ราศีมีน

ลัคนา/ราศีมีน (เกิดระหว่างวันที่ 14 มีนาคม - 13 เมษายน)

ราศีมีนในระยะเวลาก่อนหน้านี่ 1 ปี มีดาวประจำตัวโคจรเป็นมรณะต่อดวงชะตา จึงเกิดอาการ เบื่อ เซ็ง มึน เป็นปะเกษตร ทะเลาะกับผู้ใหญ่ ขัดแย้งกัน คนเกิดราศีมีนหลายปีที่ผ่านมามีเหตุเพศภัย พอสมควร พอพ้นวันที่ 6 กันยายน ไป ดาวประจำตัวจรเป็นมรณะแก่ดวงชะตา มิตรที่มีก็ห่างหาย ห่างไกลจากคนที่เคยรัก ให้ไปต่างประเทศ เดินทางไกล ย้ายที่นอน เปลี่ยนงาน เปลี่ยนบริษัท อย่าอยู่ในเหตุการณ์ที่บังคับให้ต้องถูกทิ้ง หรือมีความเศร้า

แต่ถ้าอยู่ในประเทศที่เป็นบ้านเกิดเข้าตาจน ตนุมรณะเข้าจุดตาย การย้ายครั้งนี้จะส่งผลต่อการเรียนรู้และเริ่มต้นใหม่ เป็นแบบนี้ตั้งแต่ 6 กันยายน 2560 ถึง 6 กันยายน 2561 แต่ในเดือนกุมภาพันธ์ หรือ เมษายน ราศีตุลไปสู่ราศีพิจิกเป็นมหาจักรเป็นสุภะ สิ่งที่หวัง และปรารถนาจะมีเรื่องให้ชื่นใจกลับมาหาตน

มันจะมาเป็นระยะ ก็จะมีเรื่องดีเกิดขึ้นมา เพราะฉะนั้นรู้ตัวรอดเป็นยอดดี ให้เปลี่ยนแปลงหลายๆอย่าง เพราะถ้าการเปลี่ยนแปลงใดๆในช่วงตุลาคม เดือนพฤศจิกายนจะส่งผลดี และในเดือนธันวาคมจะเริ่มตั้งหลักได้

Sanook.commenu