ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และ ความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต...


การเงิน รายได้ รายจ่าย ผันแปรไม่แน่นอน แต่อาจได้โชคมีลาภจากการลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร ซึ่งก็ควรระวังเช่นกัน โลภมาก ลาภหายหมด!!

การงาน ลงทุน เริ่มงาน โครงการใหม่ๆ อยู่ในเกณฑ์ดี เมื่อมีการร่วมมือ ยอมรับฟังความคิดเห็นกัน แต่วันที่ 9-10 การเดินทาง หรือ นัดหมาย นัดประชุมสำคัญใดๆ ควรเตรียมเวลาล่วงหน้านานๆ อาจมีเหตุ/ภัยที่จะทำให้สะดุด ล่าช้า ไปได้ สำหรับ
มนุษย์เงินเดือนที่กำลังหางาน มือประสานสิบทิศ อ่อนน้อมถ่อมตนให้มากๆ ถึงจะเป็นโอกาสให้ได้งานดังที่หวัง

ความรัก สัมพันธ์รักที่ราบรื่น มีเพศสัมพันธ์กันในระยะนี้ ก็อาจทำให้ได้บุตร-ธิดา มาเป็นโซ่ทองคล้องใจ สำหรับคนโสด จุดเริ่มต้นของความรัก อาจมาจากความขัดแย้ง ความคิดเห็นไม่ตรงกัน ลองมองดูคนใกล้ตัวสิคะ เขา/เธอ คนนั้นอาจกำลังแสดงความไม่พอใจคุณอยู่!!

ครอบครัว วันที่ 9-10 ควรหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้ง มีปัญหากับญาติพี่น้อง เพื่อนบ้าน เพราะอาจทำให้หมางใจกันไปอีกนาน


โชคลาภ ได้มาก เสียมาก เป็นเกณฑ์การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไรในระยะนี้ ควรระวังโลภมาก ลาภหายหมด!!

คำแนะนำ นับจากวันที่ 26 มกราคม 2560 ไปอีกสองปีครึ่ง ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม โคจรมาสถิต ณ ราศีธนู ในระยะมุมฉากกับราศีกำเนิดของชาวราศีมีน นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่าเป็นระยะเวลาที่อาจได้ รับผิดชอบงานที่มีความสำคัญมากขึ้น ที่ชาวราศีมีนต้องทุ่มเทเวลา ใช้ทักษะ ความรู้ อย่างเต็มที่ถึงจะประสบความสำเร็จ แต่ระวังการ “ปฏิเสธ” หรือ หลีกเลี่ยงไม่กระทำงานตามที่ได้รับมอบหมาย ก็อาจส่งผลเดือดร้อนต่อชีวิต อาชีพ การงาน เช่นกัน

Sanook.commenu