ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 พระเครื่อง ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ศึก 12 ราศี “หมอลักษณ์” ชี้ราศีใดจะซวยเพราะศัลยกรรม

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

ซึ่งดาวพฤหัสบดีเป็นดาวหมอเป็นอริแก่ดวงชะตา

จากรายการ "ศึก 12 ราศี" ที่ออกอากาศไปเมื่อ วันอาทิตย์ที่ 24 ก.ย. 2560 ที่ผ่านมา "หมอลักษณ์ เรขานิเทศ"  ได้ฟันธงดวงชะตา  ราศีใดจะซวยเพราะศัลยกรรม  ซึ่งได้แก่ ราศีพฤษภ

 

ราศีพฤษภ (เกิดระหว่างวันที่ 14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

จะซวยเพราะศัลยกรรม เดี๋ยวคุณหมอศัลยกรรมก็จะมาว่าผม แต่เอาเถอะครับมาตราฐานศัลยกรรมทางการแพทย์ของเมืองไทยไปไกลล้ำหน้า ผมไม่ได้พูดถึงคุณหมอแต่ผมพูดถึงดวงท่านที่จะกระทำว่าถ้าทำอะไรแล้วมีเกณฑ์ผิดพลาด ผิดพลาดจากสาเหตุหลายประการครับ ชอบของถูกไปรักษาหรือบริการในสิ่งที่มันไม่ถูกต้อง หรือถูกเข้าว่ามันก็มีเรื่องแฝงของคนที่มาทำอาจจะไม่ได้เป็นนายแพทย์ทางศัลยกรรมจริงๆ อะไรหลายอย่างหลายประการนะครับ ชาวราศีพฤษภในขณะนี้คือดาวพฤหัสบดีคือดาวหมอเป็นอริแก่ดวงชะตา มันจะไม่ลงล็อก เช่น คุณหมอในวันนั้นทะเลาะกับภรรยามา

หรือคุณหมอในวันนั้นอาจจะมีปัญหา หรือชาวราศีพฤษภไปเจอคุณหมอที่เคยเป็นปรปักษ์ คู่เจ้ากรรมนายเวรแต่ชาติปางก่อน เห็นหน้าแล้วไม่ถูกชะตา มีเรื่องให้ขัดแย้งหรือมีอารมณ์ความพร้อมไม่ลงตัว ผิดพลาดในการรักษาหรือการทำศัลยกรรม เรื่องแบบนี้ก็จะปรากฎเกิดขึ้นได้ ตั้งแต่วันที่ 6 ก.ย. ไป 1 ปีเต็ม เพราะฉะนั้นใน 1 ปีจากนี้ราศีมีนต้องระวัง ราศีพฤษภยิ่งต้องระวัง ด้วยเหตุอย่างนี้ เอาละครับด้วยเหตุผลทั้งหมดทั้งมวลที่ว่ามานี้ จึงนำมาเป็นบทสรุปแบบฟันธงที่ว่า ราศีใดจะซวยเพราะศัลยกรรม

คลิกฟังคำทำนาย เพิ่มเติมได้ที่นี่ 

ขอขอบคุณ

ข้อมูล : ศึก 12 ราศี

ภาพ : ศึก 12 ราศี

Sanook.commenu