ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

“หมอลักษณ์” เผยราศีที่ปี 2561 จะโดนราหูจรทับดวงชะตา!

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

เรื่องสำคัญที่จะทำให้ชีวิตผ่านพ้นมรสุม

หมอลักษณ์ เรขานิเทศ หมอดูฟันธงชื่อดัง ได้เผยราศีที่ดวงชะตาปี 61 จะโดนราหูจรทับดวงชะตา ซึ่งได้แก่ ราศีกรกฎ

Image result for ราศีกรกฎ 

ลัคนาราศีกรกฎ

ชีวิตดุจล่องในนาวา กับวิถีดวงชะตาในปี ๒๕๖๑ ราหูจรทับดวงชะตาราศีหมอดูทายร้ายมากกว่าดี ตัวผมนั้นคิดไปอีกทาง ด้วยวัยผ่านชีวิตผ่านเรื่องราวและมีประสบการณ์ทั้งร้ายทั้งดี ผมร่างคำพยากรณ์ปี ๒๕๖๑ ของชาวราศีกรกฎ มีบทสรุป ที่จะเขียนเป็นคัมภีร์ชีวิตบอกแนวทาง

อันดับแรกที่ต้องมีคือ สติ และ บุญ นับเป็นเรื่องสำคัญที่จะทำให้ชีวิตผ่านพ้นมรสุม และ เหตุเพศภัยในทุกๆประการ

ประการที่สอง ชีวิตเหมือนต้องเลือกที่จะเดินทางในชีวิตเปลี่ยนชีวิตจากเดิมๆ ทั้งที่จะอยากหรือไม่อยากเปลี่ยน แต่ต้องโดนกระเเสบังคับให้เปลี่ยน ดังนั้น ควบคุมสติ ควบคุมอารมณ์ของตัวเองให้ดี อย่าตกเป็นทาสของ อารมณ์ "รัก โลภ โกรธ หลง" จงมีความนิ่งและระลึกนึก ในสิ่งดีงาม บุญกุศล (ถ้าไม่มีหรือมีน้อยก็รีบสร้างมันซะ) เพราะจะเป็นเสมือนหางเสือเรือ หรือใบพาย ที่กำหนดทิศทางชีวิตของคุณ

ภารกิจหลักคือการงานที่พร้อมน้อมรับกับการเปลี่ยนแปลงและต้องเรียนรู้ สรรพสิ่งที่จะนำมาใช้ ในโลกยุคปัจจุบัน และต้องรอบคอบรัดกุม อย่าไว้วางใจใคร คิดแผนสำรองไว้เสมอ เราต้องไม่จนมุม ในการก้าวเดิน อย่ากลัวหนทางข้างหน้า เราไม่ได้เดินไปคนเดียว และก่อนหน้าเรามีคนมากมายกล้าที่จะก้าวเดินไปด้วยสติ ความตั้งใจ ความอดทน และต่อสู้บุกเบิก จนสำเร็จมาแล้วมากมาย จะไปสนใจ คนอ่อนเเอ ที่พ่ายแพ้ทำไม? จงเรียนรู้ หนทางสู่ความสุขสำเร็จในชีวิต

 

อ่าน ดูดวงรายปี 2561 ของแต่ละราศี คลิก! 

 

Sanook.commenu