ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ศึก 12 ราศี “หมอลักษณ์” ราศีใดจะแตกหักกับคนรอบข้าง!

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 1

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

ความคิดและหลากหลายไม่ตรงกัน นำไปสู่การแตกหัก

จากรายการ "ศึก 12 ราศี" ที่ออกอากาศไปเมื่อ วันอาทิตย์ที่ 24 ก.ย. 2560 ที่ผ่านมา "หมอลักษณ์ เรขานิเทศ"  ได้ฟันธงดวงชะตา  ราศีใดจะแตกหักกับคนรอบข้าง ซึ่งได้แก่ ราศีธนู

 

ราศีธนู (เกิดระหว่างวันที่ 16 ธ.ค.-15 ม.ค.)

โบราณว่าเรามีมิตร 100 คนน้อยไป มีมิตร 1 คนมากไป แต่จะพูดให้ฟัง คนบางคนเป็นคนดีแล้วคนที่เป็นคนดีนั้น ย่อมมีความคิดเห็นที่แตกต่างกับเพื่อนหรือมิตรที่คิดเห็นในสิ่งที่ผิดทำนองคลองธรรม แล้วเพื่อนก็มองเราว่าเป็นศัตรูโดยที่เราไม่ได้ตั้งตนเป็นศัตรูกับเขา แต่ว่าปฎิบัติของเราแตกต่างจากเขาอย่างงี้ไม่เกี่ยว ความเป็นศัตรูหรือแตกหักกับคนรอบข้าง อาจจะเป็นเรื่องดีเพราะผิดต่อหลักมงคล 38 ไม่ให้คบคนชั่วเป็นมิตร  

เพราะฉะนั้นคำว่าคนรอบข้าง คือ มิตร คนเคยร่วมคิด หรือจะเป็นเพื่อนจะเป็นใครก็ตามทีในห้วงเวลานี้ ผมมองไว้ก่อนว่าชาวราศีธนู มีดาวเจ้าเรือนภพสหัชชะ คือ ราหู โคจรเป็นมรณะตั้งแต่ 4 สิงหาคม ไป 1 ปีครึ่ง ย่อมหมายถึงว่าชาวราศีธนูที่เคยมีคนรอบข้างที่เคยมีความสัมพันธ์ในการพบคบหาในบางอย่าง บางประการของคุณ ในห้วงเวลานี้จะมีทัศนคติความคิดและหลากหลายเรื่องที่เห็นไม่ตรงกัน และนำไปสู่การแตกแยก แตกหักชัดเจน ถ้าเราจะต้องแตกหักกับใครสักคนนึง หรือหลายคนที่ผิดต่อกฎหมาย ศีลธรรม แล้วบุคคลผู้นั้นไม่จงรัก ไม่กตัญญู หักไปเลย แตกไปเลย

เพราะคนเหล่านี้เป็นคนอัปมงคล แตกหักแล้วไง คำถามข้อนี้ดูเหมือนร้ายแต่บางทีผมคิดแล้วว่าดี จะได้จบๆความสัมพันธ์อันจะนำเราไปสู่ความต่ำ ที่ผมพูดเต็มปากเต็มคำเพราะผมเป็นคนชัดเจนเรื่องแบบนี้มาก ดังนั้นขอให้ชาวราศีธนูที่ถูกฟันธงในข้อนี้คิดไต่ตรอง แล้วอย่าไปกลัวใยของบัวที่เป็นบัวร้าย ตัดบัวอย่าเหลือใย ตัดไปเลย อย่ากลัว มิตร คนรัก คนเคยรัก สุดท้ายเพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด มันต้องหักเหลี่ยม โดยเฉพาะถ้าเรายึดมั่นในความดี ผมก็ขอให้กำลังใจแก่ชาวราศีธนู ไม่เป็นไร ถ้าตัวเราดี สุดท้ายเราจะไปในสิ่งที่ดีเสมอ เพราะนี่คือสิ่งที่ทางพระพุทธศาสนาสรรเสริญ เอาละครับด้วยเหตุผลทั้งหมดทั้งมวลที่ว่ามานี้ จึงนำมาเป็นบทสรุปแบบฟันธงที่ว่า  ราศีใดแตกหักกับคนรอบข้าง ได้แก่ ราศีธนู 

 คลิกฟังคำทำนาย เพิ่มเติมได้ที่นี่ 

ขอขอบคุณ

ข้อมูล : ศึก 12 ราศี

ภาพ : ศึก 12 ราศี

Sanook.commenu