ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ศึก 12 ราศี “หมอลักษณ์” เผยราศีใดเจ้านายรักเจ้านายหลง?

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

แก้วแหวนเงินทอง มียศฐาบรรดาศักดิ์

จากรายการ "ศึก 12 ราศี" ที่ออกอากาศไปเมื่อ วันอาทิตย์ที่ 24 ก.ย. 2560 ที่ผ่านมา "หมอลักษณ์ เรขานิเทศ"  ได้ฟันธงดวงชะตา ราศีใดเจ้านายรักเจ้านายหลง? ซึ่งได้แก่ ราศีเมษ

 

ราศีเมษ (เกิดระหว่างวันที่ 13 เม.ย.-13 พ.ค.)

คำว่าเจ้านายรัก เจ้านายหลง เป็นความหมายที่ดีในมุมของลูกน้องพนักงานที่เป็นคนมีวินัย ขยัน ซื่อสัตย์ อดทน มีความรับผิดชอบ นำมาสู่การถูกรัก ถูกหลง หรือถูกอวยในเรื่องของตำแหน่ง ยศ รายได้ โบนัส เป็นเรื่องดีสำหรับคนดีที่ควรได้ ชาวราศีเมษมีดาวเจ้าเรือนภพศุภะคือดาวพฤหัสบดี จะโคจรเล็งชะตาของชาวราศีเมษ นับตั้งแต่วันที่ 6 กันยายน ไป 1 ปีเต็ม นั้นหมายถึงว่าศุภะเล็งลัคนาราศีเกิด ย่อมบังเกิดสิ่งดีๆสมปรารถนา แก้วแหวนเงินทองก็มีมา ยศฐาบรรดาศักดิ์ได้อวยคุณ เจ้านายก็เมตตาและหลงรัก เกื้อกูลให้ประจักษ์เป็นยิ่งใหญ่ ก็ขอให้ชาวราศีเมษนั้นมีความตั้งใจ เรื่องใดๆคิดดีให้ควรทำ

เพราะนี้คือความหมายราศีเมษเป็นราศีที่มีพื้นฐานเป็นนักสู้ รับผิดชอบ ทุ่มเท ใส่ใจ นี่แหล่ะเป็นกำลังสำคัญ ซื่อสัตย์ ขยัน อดทน และเป็นมุมที่มีความรับผิดชอบทั้งหลาย ก็จะเป็นสิ่งที่เกื้อกูลให้เป็นไป ให้โดเด่นตั้งแต่บัดนี้อย่างชัดเจน เพราะฉะนั้นก็ขอให้ชาวราศีเมษได้ชื่นใจ และสิ่งที่เราทำความดีปิดทองหลังองค์พระประปฎิมาวันหนึ่งทองต้องล้นจากข้างหลังมาข้างหน้าเป็นแน่แท้ ความดีนั้นเป็นสิ่งที่มีของมีคุณ เป็นสิ่งที่เป็นของวิเศษขอให้ยึดเอาสิ่งนี้มาเป็นเหตุในการได้คุณว่า เจ้านายรัก เจ้านายหลัง เอาละครับด้วยเหตุผลทั้งหมดทั้งมวลที่ว่ามานี้ จึงนำมาเป็นบทสรุปแบบฟันธงที่ว่า ราศีใดเจ้านายรักเจ้านายหลง ได้แก่ ราศีเมษ

 คลิกฟังคำทำนาย เพิ่มเติมได้ที่นี่ 

ขอขอบคุณ

ข้อมูล : ศึก 12 ราศี

ภาพ : ศึก 12 ราศี

Sanook.commenu