ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ศึก 12 ราศี “หมอลักษณ์” ราศีที่ช่วงนี้ค้าขายเฮงสุดขีด การเงินก็ส่งผลดี!

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

ดาวการเงินก็โคจรเป็นเกษตราธิบดี ส่งผลดีต่อตัวชะตา

จากรายการ "ศึก 12 ราศี" ที่ออกอากาศไปเมื่อ วันอาทิตย์ที่ 17 ก.ย. 2560 ที่ผ่านมา "หมอลักษณ์ เรขานิเทศ"  ได้ฟันธงดวงชะตา ราศีที่ช่วงนี้ค้าขายเฮงสุดขีด การเงินก็ส่งผลดี!  ซึ่งได้แก่ ราศีกรกฎ

 

ราศีกรกฎ (เกิดระหว่างวันที่ 15 ก.ค. - 16 ส.ค. )

เรื่องการค้าการขายแล้วเฮงใครก็ปรารถนา ผมดูแล้วว่าเมื่อ 4 สิงหาคม ราหูย้าย 6 กันยายน ดาวพฤหัสบดีย้าย คุณได้ใช้โอกาสนี้ในการสร้างประวัติศาสตร์บุญ ไหว้พระ ทำบุญ ปฏิบัติธรรม ตามที่ถนัดหรือตามที่ประกาศประชาสัมพันธ์แล้วหรือยังถ้าทำแล้วแปลว่าบุญ และกำลังแห่งปรากฏการณ์การเฝ้ามองระหว่างเทวดาและมนุษย์เกิดขึ้นเป็นบุญสัมพันธ์ ระหว่างเรากับพญานาค ระหว่างเรากับเทพพระราหู พระเสาร์ หรือเทพพฤหัสบดี หรือเทพองค์สำคัญดังนั้นจึงมีผลมีส่วนที่จะก่อให้เกิดการเปลี่ยนแปลงว่า ช่วงนี้ค้าขายเองสุดขีด จะเกิดขึ้นกับชาวราศีกรกฎ ที่ผมจะได้ฟันธงนี้ คนเกิดราศีกรกฎเป็นราศีแม่ธาตุน้ำ มีดาวประจำตัวคือพระจันทร์ ราหูโคจรเข้าทัพชะตาเกิดมีตำแหน่งที่สำคัญเป็นจุลจักรแปลว่าโลดโผน แล้วปรากฏว่าดาวเจ้าเรือนกัมมะโคจรเดินหน้ากำลังจะผ่านพ้นเข้าสู่ราศีกันย์มีตำแหน่งเป็นมหาจักร

มหาจักรฝักตัวให้เป็นใหญ่กว่าจะได้ต้องบุกบั่นฟักตัว สู้ แข็ง ขยัน ลุย ตั้งใจ ทุ่มเท รับรองว่าเฮง เพราะดาวการเงินก็โคจรเป็นเกษตราธิบดี ส่งผลดีต่อตัวชะตา ดาวพฤหัสบดีก็เป็นปทุมเกณฑ์ นั่นหมายความว่าชาวราศีกรกฎถ้าคิดดี ทำดี แล้วลงมือทำ ไม่ได้รอบอกว่าเมื่อไร่จะดีๆ มีคำถามอยู่อย่างงี้ แล้วลงมือทำตั้งแต่บัดนี้หรือก่อนหน้านี้ ช่วงนี้รับรองค้าขาย กิจกรรม กิจการ งานต่างๆ นำมาซึ่งผลประโยชน์ และรายได้โดดเด่นที่สุด แล้วชัดเจนไป 1 ปีเต็ม ขอให้ชาวราศีกรกฎมีความหวัง มีกำลังใจ สร้างบุญกุศล งานการทำเต็มที่ ไม่รอฟ้า รอดิน ที่เป็นมงคลทั้งสิ้นที่จะเกิดขึ้นในโอกาสนี้ ฟ้าเปิดในครานี้ เอาละครับด้วยเหตุผลทั้งหมดทั้งมวลที่ว่ามานี้ จึงนำมาเป็นบทสรุปแบบฟันธงที่ว่า ราศีใดช่วงนี้ ค้าขายเฮงสุดขีด ได้แก่ ราศีกรกฎ

 คลิกฟังคำทำนาย เพิ่มเติมได้ที่นี่ 

ขอขอบคุณ

ข้อมูล : ศึก 12 ราศี

ภาพ : ศึก 12 ราศี

Sanook.commenu