ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ศึก 12 ราศี “หมอลักษณ์” ราศีใดงานเปรี้ยงรักปัง?

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

มีโอกาสขยับขยาย ได้งานใหม่

จากรายการ "ศึก 12 ราศี" ที่ออกอากาศไปเมื่อ วันอาทิตย์ที่ 10 ก.ย. 2560 ที่ผ่านมา "หมอลักษณ์ เรขานิเทศ"  ได้ฟันธงดวงชะตา ราศีใดงานเปรี้ยงรักปัง? ซึ่งได้แก่ ราศีตุลย์

 

ราศีตุลย์ (เกิดระหว่างวันที่ 17 ต.ค. - 15 พ.ย.)

ช่วงนี้งานเปรี้ยง รักปัง เป็นเรื่องที่หลายคนอยากรู้เพราะเกิดปรากฏการณ์สำคัญ 4 สิงหา ราหูย้ายราศี 6 กันยายน ดาวพฤหัสย้ายราศี การย้ายของดาวใหญ่ 2 วาระนี้จะส่งผลต่อราศีใด ที่เป็นกำลังเด่นชัดที่สุดได้แก่ชาวราศีตุลย์ฟันธงครับ ชาวราศีตุลย์มีโอกาสขยับขยาย ได้งานใหม่ สร้างงานใหม่ มีลู่ทาง ถ้าดารานักแสดงอยู่ในราศีนี้ดัง นักร้องนักดนตรีคนทำอาชีพที่เกี่ยวข้องกับมายาบันเทิงโซเชียล หรือช่างกล้องเทคนิคต่างๆ งานล้นมือ

เรื่องความรักที่เกิดในราศีใดๆก็ตามทีถ้ามีดาวพฤหัสบดีโคจรมาทับชะตาชีวิตราศีเกิด ซึ่ง 12 ปีจะมีครั้งนึง เพราะตุลย์มีความโดดเด่นในเรื่องของความรัก มีโอกาสจะได้เจอคู่แท้สำหรับคนโสด มีโอกาสที่จะมีความสัมพันธ์ในเรื่องของความรักระหว่างคุณกับคนรักดีขึ้น มีความสุข ครอบครัวอบอุ่น สุขสมหวัง สมปรารถนา คนโสดเจอคู่ ยังไม่มีบุตรจะได้บุตร เอาละครับด้วยเหตุผลทั้งหมดทั้งมวลที่ว่ามานี้ จึงนำมาเป็นบทสรุปแบบฟันธงที่ว่า ราศีใดงานเปรี้ยงรักปัง? ได้แก่ ราศีตุลย์

 

คลิกฟังคำทำนาย เพิ่มเติมได้ที่นี่ 

ขอขอบคุณ

ข้อมูล : ศึก 12 ราศี

ภาพ : ศึก 12 ราศี

Sanook.commenu