ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ศึก 12 ราศี “หมอลักษณ์” ราศีที่มีเกณฑ์เกิดอุบัติเหตุหรือเสียโฉม?

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

จะเกิดเหตุเพศภัย เลือดตกยางออก

จากรายการ "ศึก 12 ราศี" ที่ออกอากาศไปเมื่อ วันอาทิตย์ที่ 3 กันยายน 2560 ที่ผ่านมา "หมอลักษณ์ เรขานิเทศ"  ได้ฟันธงดวงชะตา  ซึ่งได้แก่ ราศีใดมีเกณฑ์เสียโฉม?

 

ราศีกรกฎ (เกิดระหว่างวันที่ 15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

คำนี้แรง จะพูดให้ฟังคำว่าช่วงนี้ คือดาวคู่อุบัติเหตุมาทับเรือนชะตา แต่หากชาวราศีกรกฎไม่ได้มีรากชะตาเดิมตามดวงกำเนิดว่ามีอุบัติเหตุมีเกณฑ์การผ่าตัด หรือมีเกณฑ์ที่จะเกิดเหตุเพศภัย คือทุกคนจะมีพื้นชะตาเดิมที่ผมไปตามดูให้ทุกคนไม่ได้ แต่ผมดูดาวจรไง ว่าจรมามีเหตุแปลว่า เหตุนั้นอาจมีเหตุเล็กๆน้อยๆ เช่น มีดบาด เดินหกล้ม เดินเตะโน้นชนนี่ เกิดเลือดตกยางออกเล็กๆน้อยๆก็ได้ ฟกช้ำดำเขียว แต่โจทย์เขาตั้งไว้ว่ามีเกณฑ์เสียโฉมก็เป็นไปได้มากที่สุดในชาว 12 ราศีก็คือ ราศีกรกฎ

สำหรับชาวราศีกรกฎที่มีพื้นชะตาเดิมที่มีเกณฑ์เกิดอุบัติเหตุหรือมีเกณฑ์จะเสียโฉม ดาวจรมีโอกาสกระตุ้นทำให้เกิดเหตุในเวลานี้ เพราะฉะนั้นในห้วงเวลานี้ชาวราศีกรกฎจะทำอะไร จะเดินทางไปไหนอย่าประมาทหาสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองรักษา ใครเกิดราศีกรกฎคิดจะไปผ่าตัดอะไรก็ตามที หรือศัลยกรรมอะไรก็ตามทีเกี่ยวกับใบหน้าให้ระวัง เพราะมันจะผิดพลาดทำให้เกิดความเสียหาย เสียโฉม เพราะฉะนั้นต้องระวัง อย่าเอาง่ายเข้าว่า ถูกเข้าว่า ได้ง่ายๆของถูกพลาดทั้งนั้น เตือนแล้วนะครับ เพราะฉะนั้นด้วยเหตุผลทั้งหมดทั้งมวลที่ว่ามานี้จึงนำมาเป็นบทสรุปแบบฟันธงที่ว่า ราศีใดมีเกณฑ์เสียโฉม? ได้แก่ ราศีกรกฎ

คลิกฟังคำทำนาย เพิ่มเติมได้ที่นี่ 

 

ขอขอบคุณ

ข้อมูล : ศึก 12 ราศี

ภาพ : ศึก 12 ราศี

Sanook.commenu