ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ศึก 12 ราศี “หมอลักษณ์” ราศีที่ในช่วงนี้แฟนรักแฟนหลง

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

มีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จในการค้าขาย

จากรายการ "ศึก 12 ราศี" ที่ออกอากาศไปเมื่อ วันอาทิตย์ที่ 20 สิงหาคม 2560 ที่ผ่านมา "หมอลักษณ์ เรขานิเทศ"  ได้ฟันธงดวงชะตา ราศีที่ในช่วงนี้แฟนรักแฟนหลง ซึ่งได้แก่ ราศีกุมภ์

 

ราศีกุมภ์ (เกิดระหว่างวันที่ 13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

ราศีกุมภ์มีเกณฑ์ดวงชะตาที่ดาวประจำตัวคือราหู โคจรสัมพันธ์กับดาวพุธและดาวศุกร์ คือช่วงนี้พูดตรงๆ ชาวราศีกุมภ์จะมีอาการดังต่อไปนี้ หื่น มีอาการที่รู้สึกถึงความปรารถนาในความใคร่ มันจึงเกิดอาการแฟนรัก แฟนหลง เพราะฉะนั้น ผมอยากให้ตีความเป็นว่าช่วงนี้ชาวราศีกุมภ์ทำการค้าการขาย โอ้โหขายดี มีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จในการปิดการขาย มีโอกาสรีวิวสินค้าแล้วประสบความสำเร็จ แต่ขอให้ทำในสิ่งที่ถูกศีลธรรมอันงดงามและถูกข้อกฎหมาย อย่าทำอะไรที่ผิดกฎหมายแล้วที่สำคัญถ้าเป็นคู่รัก ในช่วงนี้ดูแลกันให้ดี

เรื่องกามโลกีย์เป็นเรื่องที่ต้องรู้จักระงับ ยับยั้งชั่งใจ มันเป็นเรื่องของการเสื่อมไป ไม่มีอะไรที่จีรังยั้งยืน ขอให้เป็นความรัก ความเข้าใจ ความเอื้ออาทร รับรู้ทุกข์ รับรู้สุข ร่วมทุกข์ร่วมสุข และร่วมสร้างบุญสร้างกุศลเป็นมงคล ที่จะเกื้อกูลกันยาวไกลที่ให้ผ่านบ่วงทุกข์นี้จะดีกว่า เอาละครับด้วยเหตุผลทั้งหมดทั้งมวลที่กล่าวมานี้ จึงนำมาเป็นบทสรุปแบบฟันธงที่ว่า ราศีใดช่วงนี้แฟนรักแฟนหลง ได้แก่ ราศีกุมภ์

คลิกฟังคำทำนาย เพิ่มเติมได้ที่นี่

ขอขอบคุณ

ข้อมูล : ศึก 12 ราศี

ภาพ : ศึก 12 ราศี

Sanook.commenu