ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ศึก 12 ราศี “หมอลักษณ์” ราศีที่ช่วงนี้มาแต่เรื่องดราม่า!

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

จะมีเรื่องเข้ามากระทบหลายอย่างหลายประการ

จากรายการ "ศึก 12 ราศี" ที่ออกอากาศไปเมื่อ วันอาทิตย์ที่ 13 ส.ค. 2560  ที่ผ่านมา "หมอลักษณ์ เรขานิเทศ"  ได้ฟันธงดวงชะตา ราศีที่ช่วงนี้มาแต่เรื่องดราม่า!  ได้แก่ ราศีมิถุน

 

ราศีมิถุน (เกิดระหว่างวันที่ 14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

ดราม่าหมายถึงหน้าม่านแห่งโรงละครที่เปิด แปลว่า หน้าฉาก หน้าอารมณ์ หน้าความรู้สึก ซึ่งมีหลายอารมณ์ คือเรื่องทุกเรื่องที่เข้ามากระทบ แล้วมีผลกระทบต่ออารมณ์นั้นๆ แล้วมีอารมณ์ที่ว่า ออกตัวแรง กรรมจะเป็นตัวชี้ทุกสิ่งในโลกนี้ ทุกอย่างต้องเป็นไป ทีนี้ประเด็นสำคัญ ราหูโคจรมานำหน้าดวงชะตา ชาวราศีมิถุนมันจึงมีเรื่องเข้ามากระทบหลายอย่างหลายประการ

ทำให้ชาวมิถุนที่ไม่นิ่งมันจะมีอาการดราม่า คือมีอารมณ์เข้ามาเกี่ยวข้องแล้วก็มีผลที่เรียกว่า มีเอฟเฟคที่มีการกระทบ สะท้อนเหมือนคลื่นที่กระทบฝั่ง ลูกแล้วลูกเล่า ส่งผลต่อการแปรผันปั่นป่วน ทำให้ไม่มีความสุข หรือมีทุกข์ มีสุข สลับเปลี่ยนความดราม่า อย่าไปใส่ใจชีวิตเราจะสงบ เรื่องจะเกิดขึ้นในชาวมิถุนเพราะฉะนั้นต้องระวัง อยู่กับตัวเราครอบครัวของเราก็เยอะพอแล้ว อย่าเอาเรื่องอื่นๆเข้ามา เพราะมันจะมีแต่เรื่องดราม่า ให้เวียนหัว ทุกข์และร้อนใจ เอาละครับด้วยเหตุผลทั้งหมดทั้งมวลที่ว่ามานี้ จึงนำมาเป็นบทสรุปแบบฟันธงที่ว่า ราศีใดช่วงนี้มาแต่เรื่องดราม่า ได้แก่ ราศีมิถุน

คลิกฟังคำทำนาย เพิ่มเติมได้ที่นี่

ขอขอบคุณ

ข้อมูล : ศึก 12 ราศี

ภาพ : ศึก 12 ราศี

Sanook.commenu