ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ศึก 12 ราศี “หมอลักษณ์” ราศีที่มีเกณฑ์เป็นหมาหัวเน่า

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

ใครๆก็ไม่รัก ใครๆก็ไม่สนใจ

จากรายการ "ศึก 12 ราศี" ที่ออกอากาศไปเมื่อ วันอาทิตย์ที่ 13 ส.ค. 2560  ที่ผ่านมา "หมอลักษณ์ เรขานิเทศ"  ได้ฟันธงดวงชะตา ราศีที่มีเกณฑ์เป็นหมาหัวเน่า ซึ่ง ได้แก่ ราศีเมษ

 

ราศีเมษ (เกิดระหว่างวันที่ 13 เม.ษ - 13 พ.ค.)

หมาหัวเน่า ใครๆก็ไม่รัก ใครๆก็ไม่สนใจ บางคนทำงานเก่งแต่ปากเสียนะครับ เจ้านายก็ไม่ค่อยรักสักเท่าไหร่ เพราะฉะนั้นจึงมีสภาพเป็นหมาหัวเน่า แต่ที่สำคัญคือจะเน่าหรือไม่เน่า ไม่สำคัญเท่ากับเราทำในสิ่งที่ถูกต้อง และทำตามหน้าที่ให้ดีที่สุดแล้วหรือยัง ราศีที่มีความมุ่งมั่นและตั้งใจคือราศีเมษ ในขณะนี้ดาวพฤหัสบดีโคจรเป็นอริแกดวงชะตา ดวงชะตาบางทีคนเราเหมือนดั่งที่ท่านสุนทรภู่ได้ว่าไว้ เมื่อเคราะห์ซ้ำ กรรมซัดวิบัติเป็น มิแลเห็นที่อันซึ่งจะพึ่งพา เพราะฉะนั้นดาวดีคือดาวพฤหัสบดีโคจรเป็นอริกับดวงชะตาแปลว่า ทำบุญคนไม่ขึ้น จะทำดีสักปานใด ไม่ได้รับความสนใจ ไม่ได้รับเสน่หาเห็นเป็นหมาหัวเน่าไม่มีใครสนใจตามกาลเวลา

ทำอะไรก็ไม่เข้าท่าไม่เข้าที นี่คือจะเกิดขึ้นกับชาวราศีเมษในช่วงนี้นะครับ จะเกิดขึ้นไปจนถึงแค่วันที่ 5 กันยายน 2560 เพราะฉะนั้นหลังจากวันที่ 5 กันยายน ความเป็นหมาหัวเน่าก็จะกลายเป็นหมาหัวดี ที่ไม่รักก็จะรักเพราะไม่มีใครแล้ว ก็คงไม่แคล้วที่จะรักคนที่อยู่ใกล้นั่นแหล่ะ หากใครถูกไม่รักถูกไม่สนใจอย่าไปสนใจในความรู้สึกนั่นจงทำตัวเองให้ดี เพราะวันนึงกาลเวลาที่ผ่านไป เราอาจจะกลับมามีความสำคัญเพราะเขาไม่มีใคร แต่ถ้าเกิดว่าเราทำโต้ตอบกลับ แล้วเราจะมีวันมีที่ทำให้ถูกรักได้อย่างไร คนดีอย่าโต้ตอบ จึงขอเตือนเอาไว้จากนี้จนถึงวันที่ 4-5 กันยายนนี้เท่านั้น เอาละครับด้วยเหตุผลทั้งหมดทั้งมวลที่ว่ามานี้ จึงนำมาเป็นบทสรุปแบบฟันธงที่ว่า ราศีใดมีเกณฑ์เป็นหมาหัวเน่า ได้แก่ ราศีเมษ

คลิกฟังคำทำนาย เพิ่มเติมได้ที่นี่

ขอขอบคุณ

ข้อมูล : ศึก 12 ราศี

ภาพ : ศึก 12 ราศี

Sanook.commenu