ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงครึ่งปีหลัง ราศีเมษ  13 เมษายน ถึง 13 พฤษภาคม โดยอาจารย์ วิลาวัลย์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

ราศีเมษ  13 เมษายน ถึง 13 พฤษภาคม โดยอาจารย์ วิลาวัลย์

การงานการเงิน  ทางด้านการงานของชาวราศีเมษในครึ่งปีหลังนี้ คุณมีสิ่งดี ๆ เกี่ยวกับด้านการงานเข้ามา และทางด้านของความคิดริเริ่ม ความหวังที่จะได้รับสิ่งใหม่ ๆในด้านการงาน จะได้มิตรที่ดีในงานการที่คุณไปติดต่อ   ธุรกิจจะดำเนินไปอย่างเชื่องช้า แต่จะดีขึ้นมากในระยะปลาย ๆ ปี หากคุณจะเจรจาต่อรองหรือรอการทำสัญญาการลงนามต่าง ๆ ปลายเดือน สิงหาคม จะเป็นช่วงที่ดีที่สุดค่ะ ทางด้านการเงินจะมีโชคดีในการทำรายได้อย่างมากมาย อาจจะได้รับเงินพิเศษที่คาดไม่ถึง หากคุณมีหนี้ ภาระหนี้สิน จะค่อยเคลียร์ไปได้ด้วยดีตามระยะเวลา ค่ะ

ความรัก   ความรักมีเกณฑ์ดีคนโสดจะได้มิตรภาพใหม่ที่คุณรอคอย ขอให้คุณเชื่อในลางสังหรณ์ของคุณเองในครึ่งปีหลังนี้ค่ะ แต่อย่ารีบด่วนนะคะ  สำหรับคนมีคนรู้ใจแล้ว ขอให้คุณพยายามหลีกเลี่ยงความยุ่งเหยิงทางอารมณ์ของคุณให้ดีนะคะ ไม่เช่นนั้นอาจจะก่อให้เกิดความยุ่งยากกับคนรักได้โดยที่เค้าไม่รู้เรื่องด้วยเลยค่ะ

ในครึ่งปีหลังนี้ คุณจะรู้สึกสับสนทางอารมณ์เอามาก ๆ ไม่รู้ว่าตัวเองต้องการอะไรกันแน่ ทำให้คนรักเอาใจไม่ถูกกันไปเลยค่ะ ยังไงก็ตามความรักของคุณยังคงดีอยู่ รักษาให้ดีนะคะ

ครอบครัว    ในครอบครัวของคุณจะมีเรื่องของสุขภาพของผู้สูงอายุ ให้ระวังนะคะ เพราะจะเป็นแบบกะทันหันไม่ทันตั้งตัว คอยดูแลกันให้ดี ๆ ค่ะ สุขภาพของคุณเอง ควรเฝ้าระวังเกี่ยวกับเส้นเอ็น และกระดูก ไว้ด้วยค่ะ

เคล็ดลับเสริมดวง – ทำบุญถวายผ้าห่มองค์พระ เพื่อส่งเสริมความร่มเย็นเป็นสุข และ เสริมสิริมงคลแก่ตดวงชะตา ถวายค่ายาพระภิกษุอาพาธ สวดมนต์เป็นประจำ

 

 

Sanook.commenu