ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

เช็คดวง 12 ราศี ประจำวันนี้ 18 ก.ค.2560

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

ดวงของท่านจะเป็นเช่นไรในวันนี้ ไปเช็คกัน

วันนี้เป็นวันที่ดวงดาวเคลื่อนย้ายตำแหน่งและมีแรงการแข่งขันสูง เนื่องจากดวงจันทร์โคจรต่อเนื่องผ่านราศีพฤษภ ในส่วนของราศีสิงห์เรียกได้ว่ารับมือได้ยากเอาการทีเดียว เพราะดาวพุธได้เคลื่อนตัวเข้ามาตั้งฉากพอดิบพอดีในตอนเที่ยงของวันนี้ ดวงอาทิตย์และดาวอังคารในราศีกรกฎจะตั้งฉากกับดาวมฤตยูในราศีเมษ ส่งผลให้เกิดความรู้สึกที่ไม่มั่นคง หรือรู้สึกได้ถึงเหตุการณ์ไม่คาดฝันที่อาจเกิดขึ้น ดังนั้น บนท้องฟ้าในวันนี้จะมีการผันผวนเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

ราศีเมษ (21 เมษายน - 20 พฤษภาคม)

วันนี้คุณอาจจะรู้สึกติดขัดเล็กน้อย หรือควบคุมอะไรๆไม่ได้เลย แต่ก็ไม่เท่าไหร่นะ มันเป็นเรื่องที่หลายๆคนต่างก็เป็น ราศีของคุณอาจต้องประสบกับภาวะแรงกดดัน จากอารมณ์โกรธของคนบางคนในเวลานี้ หรืออาจต้องเข้าไปข้องเกี่ยวกับการโต้แย้งกับคนอื่นในรูปแบบของสงครามประสาท ถ้าเป็นไปได้วันนี้คุณควรพยายามหลีกเลี่ยงการไปทำให้ใครเขาโกรธจะดีที่สุด

ราศีพฤษภ (21 พฤษภาคม - 20 มิถุนายน)

วันนี้ราศีของคุณเด่นในด้านอารมณ์ความรู้สึก คุณอาจจะดูเงียบๆไปหรือแยกตัวออกจากคนอื่นๆ เป็นผลมาจากดาวพุธโคจรตั้งฉากกับจักราศีของคุณนั่นเอง ซึ่งอาจเป็นการดีที่คุณจะได้เปลี่ยนอะไรๆซะรอบเดียวไปเลย และแน่นอนว่ามันจะดีกว่าเดิมชัวร์

ราศีเมถุน (21 มิถุนายน - 20 กรกฎาคม)

ความสนใจในเรื่องความรักรวมทั้งจิตวิญญาณของคุณกำลังพร้อมที่จะเปลี่ยนไปในทิศทางใหม่ จิตใจของคุณโตพอที่จะเรียนรู้ว่าอะไรที่คุณควรให้ความสำคัญ ในตอนนี้คุณมีแรงผลักดันในเชิงสร้างสรรค์ นอกเหนือไปจากความเพ้อฝันของคุณ ก็ไม่มีอะไรสามารถหยุดคุณไม่ให้ก้าวไปข้างหน้าได้เพราะหัวใจของคุณนั้นมีความอยากกระหายสุดๆในขณะนี้ ปล่อยตัวตามสบายไปสู่สิ่งที่คุณหลงใหลอย่างแท้จริงเถอะ

 ราศีกรกฏ (21 กรกฎาคม - 20 สิงหาคม)

วันนี้เป็นวันที่คุณต้องทำใจยอมรับกับความพ่ายแพ้ของตนเองให้ได้ มันเป็นเวลาที่คุณต้องถอยออกมานั่งเอนหลังสบายๆ ไม่ต้องรับรู้อะไรที่อยู่ในการควบคุมดูแลของคุณบ้าง ในวันนี้คุณอาจจะรู้สึกถึงการหยุดชะงักหรือติดขัดด้านเวลา โดยเฉพาะกับคนที่เป็นหุ้นส่วนของคุณหรือคนที่อยู่ในผังโครงสร้างการบังคับบัญชา ระวังเจ้านายของคุณอาจจะทำให้คุณต้องว้าวุ่นใจเป็นพิเศษในเวลานี้นะ

ราศีสิงห์ (21 สิงหาคม - 20 กันยายน)

ชีวิตคุณขึ้นสู่จุดพีคสุดๆแล้ว ณ ตอนนี้ คุณมีความแข็งแกร่งมากๆและสามารถที่จะประสบความสำเร็จได้ ด้านการงานของคุณและการติดต่อสื่อสารถือว่ารุ่งมากในเวลานี้ คุณอาจจะมีอีโก้มากขึ้นบ้างหรือแยกแยะได้ระหว่างเรื่องงานกับความคิดเห็นส่วนตัว ซึ่งมันช่างเป็นช่วงเวลาที่ดีสำหรับด้านการงานและการเงินของคุณเสียจริง! หากคุณคิดจะร่อนใบประวัติส่วนตัว หรือจะไปสัมภาษณ์งานที่อื่น (ซึ่งอันที่จริงคุณก็ชอบทำแบบนั้นอยู่เสมอๆอ่ะนะ) ลุยเลย เวลาของคุณมาถึงแล้ว

ราศีกันย์ (21 กันยายน - 20 ตุลาคม)

ดวงจันทร์อยู่ในตำแหน่งที่เป็นมิตรกับผังดวงดาวตามจักรราศีของคุณ คุณมีเป้าหมายและแรงขับเคลื่อนในการทำอะไรบางอย่างในวันนี้ โดยเฉพาะในด้านการเงิน การดำเนินงานที่ทำอยู่เป็นประจำและโอกาสใหม่ๆในด้านการงาน เป็นไปได้ว่า ชีวิตของคุณจะรุ่งในช่วงเวลานี้

ราศีตุลย์ (21 ตุลาคม - 20 พฤศจิกายน)

คุณอาจจะรู้สึกเหมือนว่าตัวเองอยู่บนจุดสูงสุดของโลกใบนี้ หรือพุ่งทะยานขึ้นสู่จุดที่ไม่มีที่สิ้นสุด มีพลังงานสูงมากในการเดินเครื่องเต็มสูบเพื่อมุ่งไปสู่จักรวาล ออกไปเรียนรู้และให้ตัวเองได้สัมผัสประสบการณ์ในบางสิ่งที่คุณยังไม่เคยคิดว่ามันจะเป็นไปได้บ้าง ในเรื่องความรักในตอนนี้ก็มีความเป็นไปได้อยู่นะ

 

ราศีพิจิก (21 พฤศจิกายน - 20 ธันวาคม)

วันนี้เป็นวันดีที่คุณจะได้เข้าถึงอารมณ์ความรู้สึกของตัวเองและเปิดรับใครสักคน คุณอาจจะต้องผลักดันตัวเองและใช้ความพยายามมากขึ้นเพื่อที่จะเข้าถึงมันอยู่สักหน่อย ในด้านการติดต่อสื่อสารอาจจะมีปัญหาติดขัดในเวลานี้แต่หัวใจของคุณ ไม่ได้ปิดตามซักหน่อย! มันยังพร้อมที่จะเปิดรับบางอย่างหรือใครบางคนอยู่นะ

ราศีธนู (21 ธันวาคม - 20 มกราคม)

วันนี้เป็นวันดีที่คุณจะได้ลงมือทำในสิ่งที่ท้าทายหรือเดินหน้าไปสู่พื้นที่ความคิดสร้างสรรค์ในตัวคุณ มีอะไรอีกมากมายรอให้คุณได้ลงมือทำได้เรียนรู้และก้าวผ่านมันไปให้ได้ในเวลานี้ คุณอาจจะรู้สึกเหมือนคุณแบกโลกทั้งใบไว้บนบ่า แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น มันไม่สามารถหยุดคุณจากการแสวงหาช่วงเวลาดีๆของวันนี้ได้หรอก

ราศีมังกร (21 มกราคม - 20 กุมภาพันธ์)

พลังงานของชาวราศีมังกรมีมากมายมหาศาล และพลังงานอันล้นเหลือนี้เองที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับต้นตอของสิ่งที่เกิดขึ้น ซึ่งทำให้คุณเกิดความเปลี่ยนแปลง ประเด็น คือ นี่อาจเป็นเรื่องของดวงชะตาฟ้าลิขิตหรือการพูดคุยกันมาก่อนหน้านี้ ซึ่งคุณไม่อาจหลีกเลี่ยงได้้ในตอนนี้ทำได้ แค่เพียงก้มหน้ายอมรับการเปลี่ยนแปลงเท่านั้น

ราศีกุมภ์ (21 กุมภาพันธ์ - 20 มีนาคม)

วันนี้เป็นวันที่คุณไม่ต้องหลบหน้าใครหรือหลบหลีกจากอะไรทั้งนั้น เพราะคนเหล่านั้นหรือสิ่งต่างๆเหล่านั้นกำลังต่อสู้ ดิ้นรนกับพลังอำนาจบางอย่างอยู่ในขณะนี้ คุณมีเรื่องมากมายที่อยากจะระบายออกมาหรือ รู้สึกเหมือนว่าใครบางคนกำลัง ทำให้คุณขุ่นเคืองใจ แต่ตอนนี้คุณอาจจะมีทางออกในแนวส่งเสริมสุขภาพแล้วล่ะ จงหายใจเข้าลึกๆ วันนี้เป็นวันแห่งการประณีประนอม ทั้งนี้เจ้านายคุณอาจมีเรื่องติชมหรือให้คำแนะนำแก่คุณนะ สีเหลืองและสีส้มเป็นสีนำโชคของคุณในวันนี้


ราศีมีน (21 มีนาคม - 20 เมษายน)

จงสร้างพื้นที่ปลอดภัยไว้สำหรับสิ่งที่คุณทำได้ดีที่สุดบ้าง สร้างซะนะ นี่เป็นช่วงเวลาที่ดีเยี่ยมในการริเริ่มทำโปรเจ็คหรือเปิดประตูออกไปสู่อะไรใหม่ๆที่มีความเป็นไปได้ คุณอาจจะรู้สึกหลงทางกับการจะเริ่มต้นทำอะไรอยู่ในตอนนี้ แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าคุณจะสร้างสีสันให้ตัวเองไม่ได้นี่ สีชมพูกับสีม่วงเป็นสีนำโชคของคุณในวันนี้นะ

Sanook.commenu