ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

หมอช้าง ชี้ราศีที่มีตำแหน่งงานที่ดีขึ้น หรือเปลี่ยนงานเปลี่ยนหัวหน้า!

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

เปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น โดดเด่นเรื่องงาน

เพื่อเสริมชะตา พยากรณ์ดวง เดือนกรกฎาคม ปี 2560 ผลมาจากการเปลี่ยนแปลงของดวงดาวสำคัญหลายดวง แต่เชื่อว่าหากใครได้อ่านเสริมชะตาพยากรณ์ดวง และปฏิบัติตามคำแนะนำของ อาจารย์ช้าง-ทศพร ศรีตุลา ก็จะสามารถก้าวผ่านอุปสรรคปัญหา อีกทั้งยังมีชีวิตที่ประสบความสำเร็จราบรื่น และเจริญก้าวหน้ามากยิ่งขึ้นได้ และเป็นคู่มือการวางแผนที่ดี ที่จะทำให้คุณสามารถเตรียมรับมือกับการเปลี่ยนแปลงของดวงดาว วางแผนชีวิตตามคำแนะนำกันค่ะ ซึ่ง  หรือเปลี่ยนงานเปลี่ยนหัวหน้า!  ได้แก่ ราศีพิจิก

Image result for ราศีพิจิก sanook

ราศีพิจิก (17 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม )

เดือนกรกฎาคมเป็นเดือนที่จังหวะดวงดาวมีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น ความแรงที่คุณเจอมาก่อนหน้านี้ค่อย ๆ ลดน้อยลง เดือนนี้โดดเด่น เรื่องตำแหน่งงานที่ดีขึ้น คุณอาจจะได้รับการโปรโมต หรือเปลี่ยนงาน ซึ่งเป็นไปได้ทั้งการเปลี่ยนแบบตั้งใจและไม่ได้ตั้งใจ บางครั้งทางเลือกคุณอาจจะมีไม่มากเพราะมีการปรับองค์กร เปลี่ยนหัวหน้า หรือ ถูกย้ายแผนกในช่วงนี้ แต่ต้องย้ำว่าดวงของคุณยังมีตัวช่วยที่ดี

ดังนั้นอย่าไปกังวลมากข่าวดีสำหรับเดือนนี้คือเรื่องความรัก ช่วงนี้เป็นช่วงที่ดวงดาวความรักมีพลัง ใครที่เคยมีปัญหากันก็มีจังหวะโอกาสกลับมาคืนดี คนโสดมีโอกาสได้สละโสด คู่รักมีโอกาสแต่งงาน เริ่มต้นความรักที่ดี ข้อควรระวังคือ คำพูดเหน็บแนม เสียดสีประชดประชัน จะเป็นปัญหาที่สร้างความวุ่นวายให้คุณในช่วงนี้ได้ นอกจากนี้คุณจะมีประเด็นเรื่องญาติพี่น้อง คนในบ้าน ความวุ่นวายในครอบครัวเกิดขึ้นตามมาเรียกได้ว่าเดือนนี้ปลอดโปร่งขึ้น แต่ยังไปไม่สุด ขอให้คุณใจเย็น ๆ ใช้เวลาในเดือนนี้คลี่คลายและสะสางปัญหาที่ค้างมาจากช่วงเดือนก่อน ๆ จะดีที่สุด

Sanook.commenu