ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 2

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะชาวราศีกุมภ์ นักอุดมคติ ผู้กระตือรือร้น สนใจในวิทยาการหลากหลาย สิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น มีความสามารถที่จะนำสิ่งที่เป็น..นามธรรม มาคิด มาปฏิบัติ จนเป็น ..รูปธรรมอย่างมีระบบและชัดเจน

การเงิน รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ดี อาจได้ลาภ ผลประโยชน์ ผลกำไร เงินปันผล จากการลงทุน ร่วมหุ้นทางธุรกิจ แต่เป็นระยะที่ควรหลีกเลี่ยงการซื้อสินค้า อสังหาริมทรัพย์ที่มีมูลค่าสูง ๆ เพราะมีเกณฑ์สูงที่จะซื้อของแพงแต่ไม่ได้ของดี


การงาน กิจการ งานที่ทำประจำอยู่ในเกณฑ์ดี มีผลตอบแทนที่น่าพึงใจ ผู้ใหญ่ นายงานส่งเสริม สนับสนุน มนุษย์เงินเดือนที่กำลังหางานใหม่ ในสัปดาห์นี้ควรตรวจสอบเอกสารให้ละเอียดรอบคอบ ผิดพลาดก็อาจทำให้พลาดงานที่หวังได้เช่นกัน


ความรัก แค่ทำให้คนในครอบครัวมีความสุขกาย สบายใจ จัดแต่งบ้านให้สะอาดงดงามอยู่เสมอ ก็จะเป็นเคล็ดวิธีทำให้สัมพันธ์รักมีความสุขเช่นกัน สำหรับคนโสด ไม่ใกล้ไม่ไกล ละแวกบ้านเดียวกัน ซอยเดียวกัน ชายตามองสักนิด เนื้อคู่ของคุณอาจอยู่แค่นั้นเอง!!


ครอบครัว ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรใส่ใจ บุตร-ธิดา ให้มากเป็นพิเศษ ทั้งเรื่องการใช้จ่าย หรือ มีเหตุ/ภัย เจ็บป่วยกะทันหัน


สุขภาพ สตรีราศีกุมภ์ที่กำลังตั้งครรภ์ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรใส่ใจ ดูแลสุขภาพให้มากขึ้น


โชคลาภ ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร อยู่ในเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียสูงมาก ควรพิจารณาให้รอบคอบก่อนคิดจะ...เสี่ยง

คำแนะนำ จากวันที่ 26 มกราคม 2560 ไปอีกสองปีครึ่ง ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรมได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีธนู ในภพลาภะ ในเรื่องลาภ ผลประโยชน์ ความสัมพันธ์กับบุคคลที่มีบทบาทในเรื่องการเงินของชาวราศีกุมภ์ ที่ควรปรับบทบาท มีมุมมองใหม่ๆ ในการแสวงหาผลประโยชน์ร่วมกัน ถึงจะทำให้ปัญหาที่จะเกิดขึ้นผ่านพ้นไปได้ด้วยดี

 

Sanook.commenu