ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ศึก 12 ราศี “หมอลักษณ์” ชี้ราศีที่จะพบรักในโลกออนไลน์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

จะใช่ราศีของท่านหรือไม่ ที่จะโชคดีมีรัก

จากรายการ "ศึก 12 ราศี" ที่ออกอากาศไปเมื่อ วันอาทิตย์ที่ 18 มิ.ย. 2560 ที่ผ่านมา "หมอลักษณ์ เรขานิเทศ"  ได้ฟันธงดวงชะตา  ราศีที่จะพบรักในโลกออนไลน์  ได้แก่ ราศีธนู

 

ราศีธนู (เกิดระหว่างวันที่ 16 ธ.ค - 15 ม.ค.)

มีเกณฑ์พบรักออนไลน์ในช่วงนี้ พบก็ไม่ได้แปลว่าไม่จาก มันอาจจะมีพบแล้วจาก คนที่จะเป็นคู่ชีวิตกันได้ จะต้องร่วมทุกข์ ร่วมสุข เกื้อกูล ให้เกียรติซึ่งกันและกัน มีโกรธมีง้อกัน มีเรื่องของการทะเลาะเบาะแว้ง มีเรื่องของการแสดงความชื่นชมยินดี แสดงถึงความร่วมบุญ ร่วมกุศล แล้วก็เป็นเพื่อนทุกข์ เพื่อนสุข เป็นคนเข้าใจในความเป็นไป ทุกสิ่งอย่าง จึงจะเป็นคู่รักตลอดกาลและทุกชาติไปจนกว่าจะได้มรรคผล นิพพาน

เรื่องแบบนี้สำคัญเพราะจะเป็นทั้งเพื่อนยามสุข และเพื่อนยามทุกข์ ยามแก่ ยามเจ็บ ยามป่วย อันนี้ที่ผมต้องการให้คุณเจอแต่ยากยิ่ง เพราะคนเราเดี๋ยวนี้มันฉาบฉวย โดยเฉพาะในโลกของสื่อออนไลน์ มันวูบวาบ มันล่อลวง มีเกณฑ์ชัดเจนชาวราศีธนู ดาวพุธโคจรเล็งชะตาในภพปัตนิ มีเกณฑ์เจอและปิ๊งปั๊ง แต่คุณระวังให้ดีจากวันที่ 1 ธันวาคมไปอีก 2 ปี ชาวราศีธนูมีเกณฑ์พลัดพราก มีปัญหา มีความทุกข์ ก็ขอให้เรียนรู้ที่จะรักกันอย่างมีสติ จะได้ไม่มีปัญหาในวันข้างหน้า เอาละครับด้วยเหตุผลทั้งหมด ทั้งมวลที่ว่ามานี้ จึงนำมาเป็นบทสรุปแบบฟันธงที่ว่า ราศีใดจะพบรักในโลกออนไลน์ ได้แก่ ราศีธนู

คลิกฟังคำทำนาย เพิ่มเติมได้ที่นี่

ขอขอบคุณ

ข้อมูล : ศึก 12 ราศี

ภาพ : ศึก 12 ราศี

Sanook.commenu