ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

หมอลักษณ์ ชี้ราศีที่ต่อจากนี้ไปเริ่มต้นดี งานเงินเดินหน้า!

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 2

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

ฟันธงดวงชะตา ใครจะ จะร่วง ไปเช็คกัน!

อ.ลักษณ์ เรขานิเทศ สุดยอดฟันธงได้ Live ในแฟนเพจ ฟันธงดวงชะตา หลัง 17 มิถุนายน ดาวพฤหัส โคจรเดินหน้า ชะตาเปลี่ยน !! ใครจะรุ่ง จะร่วง อ.ลักษณ์ มีคำตอบให้แบบฟันธง ดังต่อไปนี้ 

 

ราศีที่ต่อจากนี้ไปเริ่มต้นดี งานเงินเดินหน้า!  ได้แก่

ลัคนา/ราศีเมษ (เกิดระหว่าง 13 เมษายน - 13 พฤษภาคม)


คนเกิดราศีเมษ เทพประจำราศี คือ เทวดาพระอังคาร คนเกิดจึงเป็นคนกล้าได้กล้าเสีย คนเกิดราศีเมษจะเป็นคนที่หื่นพอสมควร เรื่องเซ็กเตะปี๊บดังปังๆเลย แต่ในช่วงนี้ดวงชะตาจะห่อเหี่ยว ราศีเมษเป็นราศีเดียวกับดวงชะตาเมือง ในขณะนี้ที่ดูดวงชะตาของชาวราศีเมษคือดาวอังคาร โคจรเดินหน้าในเรือนสหัชชะในประมาณเดือนมิถุนายนก็แปลว่า ชาวราศีเมษมีการเดินทางติดต่อประสานงานแล้วมีเกณฑ์ประสบความสำเร็จ

โปรเจ็คต่างๆจะเริ่มต้นเดินหน้า หลังจาก 17 มิถุนายน ฟันธง ศิริมงคล สติปัญญาก็จะเดินหน้าตามครรลอง ดาวพฤหัสบดีเดินหน้าทำให้ชาวราศีเมษที่ผ่านมาทำอะไรก็ตัดขัดไปหมด จากนี้จะค่อยๆ ขับเคลื่อน ที่สมัครงานไม่ได้งานก็จะได้งาน เรื่องการเงินที่ติดขัดก็มีโอกาสได้เงินหมุนเงิน และจะโดดเด่นมากยิ่งขึ้นหลังวันที่ 5 กันยายน ไปแล้ว เพราะตอนนี้มันเดินหน้าเป็นอริแปลว่าใช้สติ ปัญญา ความรู้แก้ปัญหาลงตัว

คนเกิดราศีเมษตอนนี้ ผมแนะนำควรจะหาสีผึ้งมหาเศรษฐีสาริกาลิ้นทอง สีปากทุกวันพยายามยิ้มแย้มแจ่มใส อย่าไปทะเลาะกับใคร จะเป็นมงคลกับตน เพราะฉะนั้นดวงชะตาราศีเมษต่อจากนี้ไปเริ่มต้นดี ฟันธง!

Sanook.commenu