ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

“หมอลักษณ์” ชี้ราศีที่จะเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ มีรายจ่ายมาก!

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 4

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

ฟันธง! ดวงชะตาเดือนมิถุนายน จะเป็นอย่างไร

ฟันธง!! ตรงประเด็น กับ อ.ลักษณ์ เรขานิเทศ ดวงชะตาของคุณเดือนมิถุนายน จะเป็นอย่างไร ซึ่งได้ฟันธง ราศีที่จะเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ และมีรายจ่ายมาก!  ได้แก่ ราศีกรกฏ 

 

ลัคนา / ราศีกรกฏ (15 กรกฏาคม - 16 สิงหาคม)

ดวงชะตาอยู่ในเกณฑ์ที่กำลังจะเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ คนเกิดราศีกรกฏ มีเทพประจำตัว คือ พระจันทร์ เพราะฉะนั้นคนเกิดในราศีนี้ก็คือคนที่มีรากพื้นฐานของชีวิตที่ทำงานด้านบริการดี ใจอ่อน เมตตาดี เป็นเรื่องดี คนเกิดกรกฏ เป็นพวกตลาด ติดต่อ เดินทาง นั่นโน้นนี่ ใครทำแบบนี้ดี

และในขณะนี้มีดาวในเดือนวินาศหลายดวงก็แปลว่า คนที่เกิดในราศีกรกฏกำลังเซ็ทอัพชีวิต สะสางงานเก่า เริ่มต้นงานใหม่ แล้วงานใหม่ก็ยังไม่ลงตัว มีหลายเรื่องหลายอย่างที่ต้องใช้เวลา เพราะฉะนั้นในดวงการงานมีเกณฑ์เลิกทุกอย่างที่เป็นของเดิม บริวารเก่าหายไป บริวารใหม่เกิดขึ้น งานใหม่เกิดขึ้น สิ่งใหม่เกิดขึ้น แล้วในดวงชะตาจะเริ่มต้นได้ก็ต้องปลายเดือนมิถุนายน เพราะฉะนั้นในช่วงนี้ก็สะสางงานเดิมๆ ให้เรียบร้อย

ดาวการเงินก็มีรายจ่ายมาก เพราะฉะนั้นในตลอดทั้งเดือนนี้อย่าให้ใครยืมสตางค์ เพราะดาวการเงินเป็นกระดุมพระวินาศจร แปลว่า เสียเงินไป สูญเงินไป ถ้าเป็นเงินที่เข้ามาส่วนตัวเอง ต้องจ่ายไปในเงินค้างจ่ายคือหนี้สิน ถูกคนหยิบยืม ถูกเมียหรือสามียืด  ในที่ผ่านมา 1 ปีครึ่งจนถึง 4 สิงหาคม จะเก็บเงินไม่อยู่ หาเงินได้เยอะก็จ่ายเยอะ เพราะราหูพ้นทรัพย์ในเรือนการเงินมา 1 ปีแล้ว หลังจาก 4 สิงหาคมนั้นดีเลยจะเหลือเก็บมากยิ่งขึ้น

เรื่องสุขภาพนั้นดีหมดเลย ไม่มีปัญหาอะไร แต่จะมีปัญหาอย่างนึงคือดาวโคจรเข้าเรือนวินาศนั้นคือจะลื่น หกล้ม สะดุด จะเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นเพราะเราไม่ได้ระวังตัว หรือระวังตัวแล้วแต่ไม่ได้

Sanook.commenu