ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ศึก 12 ราศี “หมอลักษณ์” เตือนราศีที่ในช่วงนี้จะถูกคนใกล้ตัวหักหลัง!

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

คำว่าถูกหักหลังมันเจ็บ โดนเฉพาะจากคนที่เราไว้ใจ

จากรายการ "ศึก 12 ราศี" ที่ออกอากาศไปเมื่อ วันอาทิตย์ที่ 28 พ.ค. 2560 ที่ผ่านมา "หมอลักษณ์ เรขานิเทศ" ได้ฟันธงดวงชะตา  ได้แก่ ราศีตุลย์

 

ราศีตุลย์ (เกิดระหว่างวันที่ 17 ต.ค - 15 พ.ย.)

ร้อยอื่นหมื่นแสนในโลกาหากมันคิดมีปัญหากับเรานั้นจะมีใครทำให้เราเจ็บใจ ด้วยเกิดความร้าวระทมทุกข์ใจเท่ากับคนใกล้ตัวละ ไม่มี! นั่นละครับเพราะฉะนั้นคุณจำไว้ คำว่าถูกหักหลังมันเจ็บ โดนเฉพาะจากคนที่เราไว้ใจ คนใกล้ตัว เรื่องงาน เรื่องความรับผิดชอบ เรื่องหน้าที่เราไว้ใจคนๆนึงแต่เขาไม่รู้จักเราทั้งหมดแล้วไปทำให้เราเสียหาย เราก็เจ็บแล้ว เพราะอะไรรู้ไหมครับ อุตส่าห์ไว้วางใจมอบหมายให้ดูแลจัดการ กลับทำให้เสียหายหย่อนยาน เสียเกียรติภูมิ เสียเกียรติยศ เสียเงิน เสียทอง มันเจ็บทั้งนั้นละครับ ปีนี้มันจะหนักหน่วงมากนะครับและหนักหน่วงมากสำหรับท่านที่เกิดในราศีตุลย์ คนใกล้ตัวหักหลัง

คนใกล้ตัวคือ เพื่อน , คนรัก , ลูกน้อง คนที่ไว้ใจ ดาวพฤหัสบดีเป็นวินาศแก่ดวงชะตา รู้เท่าไม่ถึงการณ์ทำอะไรก็ตามทีเสียหาย แล้วที่สำคัญพฤหัสบดีนี้เป็นอริ อริเป็นวินาศศัตรูทำอะไรไม่ได้ แต่คนใกล้ตัวทำได้ เพราะเราไม่ระวังตัว จากนี้ไปจนถึงวันที่ 5 กันยายน ต้องตั้งสติ รอบคอบ ทุกเม็ด ตรวจสอบ ให้รายงานทุกเรื่องเพื่อตรวจสอบ มิฉะนั้นมีเกณฑ์พลาดครับเห็นชัดเจน ให้ข้อมูลข่าวสารกับคนภายนอก ซึ่งนำมาทำร้ายทำลายเราก็ได้ จะมีปัญหาชัดเจนก่อนวันที่ 6 กันยายน เอาครับด้วยเหตุผลทั้งหมดทั้งมวลที่ว่ามานี้ จึงนำมาเป็นบทสรุปแบบฟันธงที่ว่า ราศีใดในช่วงนี้ถูกคนใกล้ตัวหักหลัง ได้แก่ ราศีตุลย์

ขอขอบคุณ

ข้อมูล : ศึก 12 ราศี

ภาพ : ศึก 12 ราศี

Sanook.commenu