ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีกรกฎ

เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

ราศีกรกฎ... ราศีต้นธาตุน้ำ แหล่งกำเนิดของธารน้ำ มหาสมุทร น้ำที่ไหลริน ที่เป็นไปตามความรู้สึกไม่ใช่เหตุผล มีความสุข สบายใจ ถึงทำ ..ไม่ชอบ ไม่ทำ ความรู้สึกใด ความรักใดทำให้เจ็บปวด ไม่สบายใจ...ก็ถอยหนี หลบ และ หลีกเลี่ยง


เดือนพฤษภาคม เดือนแห่งความต้องการไม่มีที่สิ้นสุด เมื่อดาวเสาร์ สัญลักษณ์แห่งคู่ครอง ยังโคจรวิปริต พักร องศาในเขตราศีธนู และ ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความปรารถนาก็ฉายแสงเจิดจ้าในยามรุ่งอรุณ ณ เขตราศีมีน
นั่นคือ สัญญาณบ่งบอกว่า ความรักที่เกิดขึ้นระหว่างเดินทาง หรือ ศึกษาต่อต่างประเทศอยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะพบ หรือเลือกที่จะ “รัก” ได้มากกว่าหนึ่ง ถ้าไม่จู้จี้ ควานหาความสมบูรณ์แบบดังที่ใจฝัน ยอมรับในสิ่งที่เขา/เธอ เป็น ก็จะสามารถสานรัก พัฒนาความสัมพันธ์จนได้ครองคู่


สำหรับคนมีคนรัก คู่ครอง อยู่แล้ว เป็นระยะที่ควรใส่ใจ ดูแล สุขภาพของเขา/เธอให้มากขึ้น เพราะมีเกณฑ์ที่จะเจ็บป่วยเรื้อรัง อารมณ์หงุดหงิด ท้อแท้ ก็อาจทำให้สัมพันธ์รักไม่ราบรื่น มีความสุขเท่าที่ควร

แต่สัมพันธ์รักที่กำลังแอบ ๆ ซ่อนๆ โดยเฉพาะกับเพื่อนร่วมงาน หรือ ลูกน้อง ผู้ใต้บังคับบัญชา ควรระวัง “ข่าว” แพร่กระจาย ที่จะทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง จนส่งผลกระทบต่อหน้าที่การงานได้ในเวลาอีกไม่นานนี้!!

อัญมณี สี ที่จะมีพลัง ส่งเสริมเสน่ห์ ความรัก ...เพชร พลอย สีขาวใสเหมือนหยดน้ำ..สีดำ หรือ สีน้ำเงินคราม


กลิ่นหรือน้ำหอมที่จะเพิ่มเสน่ห์......ดอกมะลิ หรือ กลิ่นแก่นจันทร์

วันที่จะส่งผลกับความรักมากที่สุดในเดือนนี้ 2-3,12-14,15,21-22,30

 

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์  ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

Sanook.commenu