ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของ..หัวใจ ขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือ ยึดถือ ตำรา หรือ ทฤษฏีใดๆ โลกจะหมุนซ้ายหรือขวา ก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้อง ก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ ก็จะปฏิเสธ หรือ ต่อต้าน โดยทันที

การเงิน รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ดี วันที่ 24-25 อาจได้โชคมีลาภทั้งจากการเดินทางหรือการขายลิขสิทธิ์ผลงานการประพันธ์ นวนิยายหรือตำราวิชาการ แต่เป็นระยะที่ควรหลีกเลี่ยงการลงทุน เสี่ยงโชค หรือ ร่วมหุ้นลงทุน ให้มิตรสหายกู้ยืม เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมาก โดยเฉพาะวันที่ 28-30 ควรระวังเป็นพิเศษ


การงาน ธุรกิจ กิจการงาน โดยเฉพาะที่ติดต่อ สัมพันธ์กับต่างประเทศ หรือ งานประเภท “ขายฝัน” อยู่ในระยะเจริญก้าวหน้า มีลาภผล ความสำเร็จรออยู่ แต่ควรระวังอารมณ์ขี้เกียจ เฉื่อยชา หรือ ปัญหาสุขภาพ อาจเป็นอุปสรรคใหญ่ที่จะขวางกั้นความสำเร็จของคุณ และวันที่ 26-27 ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะแสดงความคิดเห็นที่ขัดแย้งกับผู้ที่มีอำนาจเหนือกว่า เพราะอาจเป็นจุดเริ่มต้นของอุปสรรคในชีวิตเลย


ความรัก สัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้น ถ้าไม่รีบเร่ง เร่งร้อน ปล่อยให้วิถีรักเป็นไปอย่างที่ควรเป็น ก็จะทำให้สานรัก พัฒนาความสัมพันธ์จนได้ครองคู่ สำหรับคนโสด การเดินทางท่องเที่ยวหรือศึกษาต่อต่างประเทศ ยังเป็นโอกาสที่จะทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่อาจมีเข้ามาให้เลือกมากกว่า หนึ่ง!!

สุขภาพ เป็นระยะที่ควรใส่ใจ อย่าประมาท เพราะอยู่ในเกณฑ์ที่เป็นอะไรแล้วจะหายช้า หรือ อาจลุกลามจนเรื้อรังได้

โชคลาภ การแสวงหาโชคลาภใดๆ อยู่ในระยะเสี่ยงที่จะขาดทุนสูงมาก โดยเฉพาะวันที่ 28-30 ควรหลีกเลี่ยง

คำแนะนำ จากวันที่ 26 มกราคม 2560 ไปอีกสองปีครึ่ง ดาวเสาร์ จะโคจรมาสถิต ณ ราศีธนูในเรือนที่ 6 ของชาวราศีกรกฎ นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะเวลาที่ควรใส่ใจอย่างจริงจังในการดูแลสุขภาพ มีวินัยในการเลือกที่จะกิน จะอยู่ และการพักผ่อนอย่างเหมาะสม ถึงจะทำให้อยู่ดี มีสุขกับดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม ผู้ซ้ำเติมชะตากรรม!!


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

Sanook.commenu