ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ศึก 12 ราศี “หมอลักษณ์” เผยราศีใดมีเกณฑ์รถไฟชนกัน!

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

จะใช่ราศีของ่ทานหรือไม่ มาเช็คดวงกัน

จากรายการ "ศึก 12 ราศี" ที่ออกอากาศไปเมื่อวันอาทิตย์ที่ 2 เม.ย. 2560  ที่ผ่านมา "หมอลักษณ์ เรขานิเทศ" ได้ฟันธงดวงชะตา ราศีใดมีเกณฑ์รถไฟชนกัน!? ซึ่งได้แก่ ราศีกันย์

 

ราศีกันย์ (เกิดระหว่างวันที่ 17 ก.ย - 16 ต.ค.)

คนมากรักสนุกแต่ยามแรก หมดโปรโมชั่นแล้วคุณจะปวดกระบาล ยิ่งคบไว้บานคบไว้มากรับรองเหนื่อย เหนื่อยใจ เพราะฉะนั้นปรากฏการณ์รถไฟชนกันจะไม่เกิดขึ้นกับราศีอื่นเลย ยกเว้นชาวราศีกันย์ครับ ราศีกันย์ตอนนี้นะครับเนื้อหอมมาก ดาวย้อนมาทับราศีแล้วอยู่จนถึงวันที่ 5 กันยายน แถมดาวพุธกับดาวศุกร์เล็งดวงชะตา พุธกับศุกร์มักมัวเมาเสพสมจนซมซาน เพราะฉะนั้นชาวราศีกันย์ต้องระวังละจากกิเลสตัณหาซะบ้างเถอะพ่อเอ้ย! เพราะเวลาของชีวิตมันต้องไปทำอย่างอื่นอีกมากมาย ชาวราศีกันย์ปรารถนาในทางอื่นสมหวังแต่ระวังรถไฟชนกัน เพราะคุณนั้นคนเดียวไม่พอ เพราะฉะนั้นคนที่ทำแบบนี้ไม่ถูกต้อง

ไม่ได้มาพูดเพื่อให้กำลังใจแต่พูดเพื่อว่าสมน้ำหน้ารถไฟชนกัน บางครั้งคุณอาจจะรู้สึกว่าเออดีแล้วไม่กล้าตัดสินใจ ไม่กล้าจะเลิก ไม่กล้าจะพูดความจริง พอมาเจอกันจะได้จบๆไปเขาก็บอกเลิก แต่ปัญหาไม่จบเคลียร์กันต่อ เอาละครับด้วยเหตุผลทั้งหมด ทั้งมวลที่ว่ามานี้จึงนำมาเป็นบทสรุปในทางโหราศาสตร์แบบฟันธงที่ว่า ราศีใด รถไฟชนกัน!? ซึ่งได้แก่ ราศีกันย์

ฟังคำทำนายเพิ่มเติมได้ที่นี่! 

ขอขอบคุณ

ข้อมูล : ศึก 12 ราศี

ภาพ : ศึก 12 ราศี

Sanook.commenu