ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ศึก 12 ราศี “หมอลักษณ์” ราศีที่มีเกณฑ์กินแต่แห้ว!?

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 2

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

จะใช่ราศีของ่ทานหรือไม่ มาเช็คดวงกัน

จากรายการ "ศึก 12 ราศี" ที่ออกอากาศไปเมื่อวันอาทิตย์ที่ 26 มี.ค. 2560  ที่ผ่านมา "หมอลักษณ์ เรขานิเทศ" ได้ฟันธงดวงชะตา ราศีใดในช่วงนี้ ที่มีเกณฑ์กินแต่แห้ว!? ซึ่งได้แก่ ราศีกรกฏ

  

ราศีกรกฏ (เกิดระหว่างวันที่ 15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

คำว่ากินแต่แห้ว โดยหลักใหญ่ใจความรักจะพูดถึงการที่เราไปปิ๊งปั๊งกับใคร หรือชอบพอกับใครสักคนนึงแล้วมันผิดหวังหรือไม่สมหวัง รสชาติของชีวิตมันมีสมหวังผิดหวังถูกต้องไหมครับ คนที่สมหวังตลอดความสุขน้อยได้แค่ได้สมใจ แต่ถ้าเกิดคนผิดหวังๆ กินแห้วๆ แล้วมาสมหวังมันจะมากดังนั้นคิดไว้แบบนี้ แล้วหากถ้าเกิดคุณรู้สึกว่ากินแห้วคือไม่สมหวัง อย่าไปคิดมาก คิดไว้เสมอคู่กันแล้วไม่แคล้วกัน ถ้าไม่ใช่คู่กันนั้นมันไม่มีทางลงเอย ธรรมดาๆ แล้วไม่ได้เป็นชั่วนาตาปีเป็นแค่ช่วงนี้ มีนาคม เมษายน เพราะดาวเจ้าเรือนเป็นปัตนิเป็นอริกับเดือนชะตา ตีความหมายได้ว่าชาวราศีกรกฏ

มีครอบครัวอยู่แล้วทะเลาะ เบาะแว้ง ขัดแย้ง คิดเห็นไม่ตรงกันมีแต่เรื่องมีแต่ราวเพราะฉะนั้นคุณที่เกิดในราศีกรกฏให้ระงับยับยั้งชั่งใจจะพูดจะกระทำการใดกับคนรักของคุณ เพราะมันคือการทำลายน้ำใจ ใครเป็นโสดคิดไปปิ๊งปั๊งกับใครไม่ว่าจะเป็นเด็กหรือเป็นคนแก่ รับรองตรงแน่ๆคือกินแห้ว ผิดหวัง อย่าไปสนใจเรื่องแห้ว เอาละครับด้วยเหตุผลทั้งหมดทั้งมวลที่ว่ามานี้จึงนำมาเป็นบทสรุปในทางโหราศาสตร์แบบฟันธงที่ว่า ราศีใดในช่วงนี้ มีเกณฑ์กินแต่แห้ว!? ได้แก่ ราศีกรกฏ

ขอขอบคุณ

ข้อมูล : ศึก 12 ราศี

ภาพ : ศึก 12 ราศี

Sanook.commenu